Tay vợt Đinh Quang Linh tổ chức giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam

1 Hoàng Quỳnh
Tuyển thủ bóng bàn Đinh Quang Linh làm trưởng Ban tổ chức giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam  /// Khả Hòa
Tuyển thủ bóng bàn Đinh Quang Linh làm trưởng Ban tổ chức giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam Khả Hòa

Tuyển thủ bóng bàn Đinh Quang Linh, người cùng tuyển bóng bàn Việt Nam đoạt HCV đồng đội lịch sử ở SEA Games 29 (năm 2017) tại Malaysia đứng ra tổ chức giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam vào đầu tháng 2.2018 tại Hà Nội. 

Đinh Quang Linh cho biết giải đấu thu hút hầu hết các tay vợt hàng đầu Việt Nam dự tranh như Nguyễn Anh Tú, Trần Đức Quỳnh, Nguyễn Đức Tuân, Lê Tiến Đạt, Đoàn Bá Tuấn Anh (nam); Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Phan Hoàng Tường Giang (nữ).

Tay vợt Đinh Quang Linh tổ chức giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam - ảnh 1
Tay vợt số 1 nữ Việt N am Mai Hoàng Mỹ Trang góp mặt ở giải bóng bàn đỉnh cao Việt Nam Minh Tân

Có tổng cộng 32 tay vợt (16 nam) tranh tài trong 2 ngày 3 và 4.2 chọn ra nhà vô địch nhận phần thưởng lên tới 60 triệu đồng. Do là trưởng Ban tổ chức giải nên Đinh Quang Linh không thi đấu nhằm tạo sự công bằng.

“Ngoài các tay vợt hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cũng mời các tay vợt trẻ tài năng giúp họ có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm trận mạc. Ở mùa giải đầu tiên chúng tôi chỉ tổ chức cho các VĐV nam tranh tài, lần này mở rộng thêm nội dung cho các VĐV nữ. Hi vọng giải đấu sẽ thực sự là sân chơi bổ ích, đúng chất đỉnh cao của bóng bàn Việt Nam”, trưởng Ban tổ chức Đinh Quang Linh chia sẻ.

Đinh Quang Linh thổ lộ anh vẫn tiếp tục thi đấu trong màu áo Quân đội, sẵn sàng tiếp tục cống hiến cho tuyển bóng bàn Việt Nam ở các giải quốc tế. 

Hoàng Quỳnh

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Nguyễn văn Cầu

Chuc giải thành công tốt đẹp . Rất mong các gương mặt trẻ nổi lên !

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận