Thạch Kim Tuấn chỉ thua 2 nhà vô địch Olympic

0
Thạch Kim Tuấn chỉ thua 2 nhà vô địch Olympic
Hôm qua, lực sĩ Thạch Kim Tuấn lập thành tích xuất sắc khi đoạt 3 HCĐ hạng 56 kg nam tại giải cử tạ vô địch thế giới tổ chức tại Wroclaw, Ba Lan.

Hôm qua, lực sĩ Thạch Kim Tuấn lập thành tích xuất sắc khi đoạt 3 HCĐ hạng 56 kg nam tại giải cử tạ vô địch thế giới tổ chức tại Wroclaw, Ba Lan.

>> Lực sĩ Thạch Kim Tuấn đoạt 3 HCĐ thế giới
>> Ngày vui của Thạch Kim Tuấn
>> Thạch Kim Tuấn phá 2 kỷ lục trẻ TG
>> Vì sao Thạch Kim Tuấn không dự giải thế giới?

Ở nội dung cử giật, Tuấn không đạt thành tích tốt như lúc tập luyện (127 kg) nhưng với thành tích 126 kg, Tuấn chỉ đứng sau 2 VĐV thượng thặng là đương kim vô địch Olympic 2012 Om Yun-chol (CHDCND Triều Tiên - đạt thành tích 127 kg) và nhà vô địch Olympic Bắc Kinh 2008 Qinquan (thành tích 130 kg). Ở động tác cử đẩy, Tuấn cũng chỉ thua 2 tên tuổi lớn này khi anh đạt thành tích 157 kg. Tuấn cũng giành luôn HCĐ khi tính thành tích tổng cử là 283 kg, còn Om Yun-chol đoạt HCV với 289 kg, Qinquan đoạt HCB với 287 kg.

Đàn anh của Tuấn là Trần Lê Quốc Toàn (hạng 4 Olympic London 2012) không giành huy chương mà chỉ xếp thứ 4 với tổng cử 278 kg. Theo ông Đỗ Đình Kháng - Trưởng bộ môn cử tạ Tổng cục TDTT, cả Tuấn và Toàn đều được chọn dự SEA Games 27.  

L.P

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận