Thanh Hằng vào cuộc giải châu Á

0
Thanh Hằng vào cuộc giải châu Á
* Vũ Văn Huyện bỏ cuộc cự ly 400m của 10 môn phối hợp Hôm qua 7.7, trong ngày khai mạc giải vô địch điền kinh châu Á tại Kobe - Nhật Bản, HCĐ ASIAD 16 Vũ Văn Huyện đã ra quân với 5 nội dung thi của 10 môn phối hợp nam.

* Vũ Văn Huyện bỏ cuộc cự ly 400m của 10 môn phối hợp

Hôm qua 7.7, trong ngày khai mạc giải vô địch điền kinh châu Á tại Kobe - Nhật Bản, HCĐ ASIAD 16 Vũ Văn Huyện đã ra quân với 5 nội dung thi của 10 môn phối hợp nam.

Hy vọng nhen nhóm khi ở nội dung đầu tiên là nhảy xa, Huyện đã đạt thành tích tốt nhất với 7m 28 và xếp ở vị trí số một. Nhưng ở các nội dung tiếp theo, thành tích của Huyện đã không được như mong đợi: 100m đạt 11 giây 14 xếp hạng 4, đẩy tạ 11m 96 xếp hạng 5, nhảy cao 1m90 hạng 8. Và đến nội dung cuối cùng trong ngày là 400m, Huyện đã không bước ra vạch xuất phát. Huyện đã xin ngừng thi đấu vì lý do sức khỏe không đảm bảo do trước đó anh bị cảm, đồng thời bị tái phát chấn thương giãn dây chẳng đầu gối.

 Thanh Hằng vào cuộc giải châu Á - ảnh 1
Vũ Văn Huyện (phải) đã không hoàn thành được nội dung môn phối hợp - Ảnh: Bạch Dương  

15 giờ chiều nay (giờ VN), Trương Thanh Hằng sẽ thi đấu cự ly 1.500m. Ở cự ly này thiếu vắng cả hai VĐV người Bahrain đã từng đoạt HCV, HCĐ ASIAD 16 Maryam Yusuf Jamal, Mimi Belete Gebregeiorges (năm ngoái, Hằng đoạt HCB). Trao đổi với chúng tôi hôm qua, Hằng cho biết sức khỏe của cô khá tốt và từ ngày sang Nhật Bản chỉ tập khởi động tăng tốc để làm quen với sân bãi. Hằng cũng khẳng định cô không bị áp lực nào đè nặng và sẵn sàng giành chiến thắng.

T.Ninh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận