Chặng 3 giải xe đạp truyền hình TP.HCM::

Thanh Nhân thắng chặng, Hồ Vũ đoạt áo vàng

0 Minh Tân
Trương Nguyễn Thành Nhân xuất sắc giành chiến thắng ở chặng 3 /// MINH TÂN
Trương Nguyễn Thành Nhân xuất sắc giành chiến thắng ở chặng 3MINH TÂN

Tay đua 31 tuổi Trương Nguyễn Thanh Nhân (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM) đã xuất sắc cán đích đầu tiên ở chặng đua thứ 3 giải xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á diễn ra vào sáng nay 11.4 từ Đồng Xoài (Bình Phước) đi Gia Nghĩa (Đắk Nông) với chiều dài 122 km. 

Ở chặng đua này, tuy lộ trình được xem là ngắn so với các tay đua nam nhưng nhiều dốc và gió ngược đã bào mòn nhiều sức lực của các tay đua. Sau những màn tấn công liên tiếp, 1 tốp đông khoảng 10 tay đua đã tách tốp thành công và có lúc tạo ra khoảng cách lên đến gần 5 phút so với tốp đông phía sau có những tay đua ứng viên cho áo vàng như Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang), Mai Nguyễn Hưng (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM)…
Thanh Nhân thắng chặng, Hồ Vũ đoạt áo vàng  - ảnh 1
Các tay đua phải vượt qua khá nhiều dốc MINH TÂN

Cách đích khoảng 30 km, tay đua Trần Nguyễn Minh Trí (Dược Domesco Đồng Tháp) một mình tách khỏi tốp đầu. Nhưng khi cách đích khoảng 5 km, anh đã bị tốp phía sau bắt kịp. Tại đích đến ở thị xã Gia Nghĩa, tay đua kỳ cựu Trương Nguyễn Thanh Nhân xuất sắc cán đích đầu tiên, giành danh hiệu thắng chặng sau 3 giờ 16 phút 04 giây tranh tài (tốc độ trung bình 39,927 km/giờ).

Có mặt trong tốp đầu, tay đua 18 tuổi Nguyễn Dương Hồ Vũ (Trẻ TP.HCM) vươn lên đoạt áo vàng của Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7) đồng thời giữ chiếc áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc. Áo xanh sau 3 chặng đang được Trương Nguyễn Thanh Nhân nắm giữ.

Thanh Nhân thắng chặng, Hồ Vũ đoạt áo vàng  - ảnh 2
Trần Thanh Điền sau cú té ngã khi cách đích 3 km NHƯ HUY

Cũng ở chặng đua này, tay đua Trần Thanh Điền (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM), một ứng viên cho danh hiệu áo vàng đã không may bị tai nạn khi cách đích hơn 3 km. Thanh Điền bị té ngã rách quần, trầy xước ngoài da và rớt lại tốp sau, mất cơ hội tranh chấp. Ngày mai (12.4) diễn ra chặng đua thứ 4 vòng quanh Thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) với lộ trình 50 km. Chặng đua này được trực tiếp trên kênh HTV 9 và HTV thể thao vào lúc 8 giờ.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sài Gòn Heat đang thi đấu bùng nổ ở giải nhà nghề Đông Nam Á /// BTC
Saigon Heat thắng trận thứ 10 giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á
Làm khách trên sân Mono Vampire vào chiều nay, Saigon Heat đã trải qua một trận đấu đua tranh vô cùng kịch tính nhưng đã chơi ngoan cường để giành chiến thắng thứ 3 trước đội bóng này và cũng là trận thắng thứ 10 từ đầu mùa tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2019
Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận