Thanh Niên Tin Nhanh Thể Thao số 64

0
Thanh Niên Tin Nhanh Thể Thao số 64
Tìm đọc Thanh Niên Tin Nhanh Thể Thao số 64 phát hành sáng nay - B.Bình Dương sẽ không cho cầu thủ lên tuyển: “Mỗi lần lên tuyển về là cầu thủ B.Bình Dương lại bị hư. Chúng tôi đang tính tới việc từ chối để cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia ở mùa tới”, đó lời khẳng định của một lãnh đạo B.Bình Dương

Tìm đọc Thanh Niên Tin Nhanh Thể Thao số 64 phát hành sáng nay

- B.Bình Dương sẽ không cho cầu thủ lên tuyển: “Mỗi lần lên tuyển về là cầu thủ B.Bình Dương lại bị hư. Chúng tôi đang tính tới việc từ chối để cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia ở mùa tới”, đó lời khẳng định của một lãnh đạo B.Bình Dương

- HLV Calisto khó xử: VFF và HLV Calisto chưa thể đi đến thống nhất là ông này sẽ dẫn dắt đội U.23 VN trong thời gian dự ASIAD 16 hay tiếp tục giao cho HLV Phan Thanh Hùng vì ASIAD chỉ cách AFF Cup đúng 1 tuần.

- Công Vinh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10: Thông tin từ ban lãnh đạo HN T&T cho biết tiền  đạo Lê Công Vinh đang hồi phục rất tốt sau ca mổ  và anh sẽ trở về nước vào tháng 10.

- “Tuyển Anh đáng bị la ó”, HLV Capello đã tuyên bố như thế trước trận giao hữu quốc tế Anh – Hungary.

- Martin O’Neill từ chức vì học trò: Công việc chuẩn bị cho mùa giải mới của CLB Aston Villa đã gặp trở ngại nghiêm trọng khi HLV Martin O’Neill bất ngờ từ chức hôm thứ hai.

- Đội bóng đá nữ Iran tại Olympic trẻ (YOG): Đội mũ thay vì trùm khăn.

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận