Thể thao Brazil rúng động vụ võ sĩ UFC bị ném lựu đạn

0 Tây Nguyên
Võ sĩ UFC Alex “Cowboy” Oliveira vừa phải nhập viện sau vụ bị ném bom /// CHỤP MÀN HÌNH
Võ sĩ UFC Alex “Cowboy” Oliveira vừa phải nhập viện sau vụ bị ném bomCHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ UFC Alex “Cowboy” Oliveira vừa phải nhập viện phẫu thuật sau khi bị chấn thương vì mảnh lưu đạn ngay ở quê nhà Brazil.

Theo báo giới Brazil, vụ việc xảy ra khi võ sĩ Oliveira đến giúp các thành viên trong gia đình đang xô xát một nhóm người ở ngoại ô Rio de Janeiro ngay trước thềm ngày Giáng sinh. Thông tin ban đầu cho hay, trong lúc Oliveira đi đổ xăng cho xe của mẹ thì anh nhìn thấy một số thành viên trong gia đình đang dính vào một vụ tranh cãi.
“Chiến binh” của đấu trường võ thuật hỗn hợp UFC đã dừng xe và định xuống hỏi xem có chuyện gì thì bất chợt có một trái lựu đạn ném về phía anh. Khi kể lại về sự cố này trên đài truyền hình địa phương, Oliveira cho rằng tình hình có thể còn nghiêm trọng hơn nhiều.
Thể thao Brazil rúng động vụ võ sĩ UFC bị ném lựu đạn - ảnh 1
Oliveira đang là một trong những võ sĩ võ thuật hỗn hợp nổi tiếng ở Brazil CHỤP MÀN HÌNH
“Một gã lao đến và chĩa súng vào mặt cháu trai của tôi, và đó là lúc mà hai bên bắt đầu xô đẩy nhau. Họ mang theo rựa, dao, một quả lưu đạn. Họ đã ném quả lựu đạn về phía tôi. Những mảnh lựu đạn đã cắm vào bắp chân và bàn chân tôi”, Oliveira kể lại sự việc.
Sau cú nổ lựu đạn, võ sĩ đã được đưa đến một cơ sở y tế để phẫu thuật gắp những mảnh lựu đạn ra khỏi chân. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin về việc nhóm người bị bắt giữ liên quan đến vụ tấn công này.
Vụ việc trên không những tiếp tục gióng lên hồi chuông bạo lực ở Brazil, mà còn khiến cho tháng 12 của Oliveira càng thêm tồi tệ hơn. Theo đó, trước vụ bị ném lựu đạn, võ sĩ 30 tuổi này vừa phải nhập viện để may hơn 30 mũi cho vết rách trên trán trong trận thua Gunnar Nelson tại UFC 231 ngày 8.12 .
Oliveira đang là một trong những võ sĩ nổi tiếng ở Brazil khi sở hữu thành tích 19 trận thắng, 5 thua và 1 hòa. Anh hiện đang xếp hạng 15 thế giới võ thuật hỗn hợp UFC hạng bán trung.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận