Thể thao quốc tế 01.11.2012

0
Thể thao quốc tế 01.11.2012
Hôm qua tại Thái Lan, FIFA công bố các giám sát, trọng tài làm nhiệm vụ tại World Cup Futsal 2012 diễn ra tại Bangkok (Hua Mark và Nimibutr), Nakhon Ratchasima (Korat). Ông Trần Quốc Tuấn, Vụ trưởng TCTDTT, ủy viên Ủy ban Futsal FIFA, Phó chủ tịch futsal châu Á được phân làm giám sát 4 trận: Argentina - Mexico, Guatemala (bảng D) - Colombia (bảng F) ngày 2 và 3.11 tại Nimibutr, và Ai Cập - CH Czech (bảng E), Mexico - Ý (bảng D) tại Hua Mark ngày 6 và 9.11.

Hôm qua tại Thái Lan, FIFA công bố các giám sát, trọng tài làm nhiệm vụ tại World Cup Futsal 2012 diễn ra tại Bangkok (Hua Mark và Nimibutr), Nakhon Ratchasima (Korat). Ông Trần Quốc Tuấn, Vụ trưởng TCTDTT, ủy viên Ủy ban Futsal FIFA, Phó chủ tịch futsal châu Á được phân làm giám sát 4 trận: Argentina - Mexico, Guatemala (bảng D) - Colombia (bảng F) ngày 2 và 3.11 tại Nimibutr, và Ai Cập - CH Czech (bảng E), Mexico - Ý (bảng D) tại Hua Mark ngày 6 và 9.11. (T.K)

ĐKVĐ Dortmund và Schalke góp mặt ở vòng 3 Cúp QG Đức khi đánh bại VfR Aalen (4-1), SV Sandhausen (3-0). Các đội bóng thuộc Bundesliga như Freiburg, Mainz, Augsburg đều có chiến thắng trước các đội yếu hơn. (Reuters) T.NG

Ít nhất 2 cầu thủ của Chelsea tiết lộ họ đã nghe thấy trọng tài Mark Clattenburg gọi tiền vệ John Obi Mikel là “con khỉ” trong lúc tranh cãi về quyết định phạt thẻ vàng cầu thủ này. Trọng tài Clattenburg phủ nhận chuyện này và tin tưởng các trợ lý và trọng tài khác sẽ làm chứng để rõ trắng đen cũng như kết thúc vụ tranh cãi trên. (The Sun)

G.Lao

>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 29.10.2012
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 23.10.2012
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 20.10.2012
>> Thể thao quốc tế

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận