Thể thao quốc tế 11.7.2013

0
Thể thao quốc tế 11.7.2013
Cua rơ người Anh, Mark Cavendish bị các đồng nghiệp chỉ trích dữ dội và cáo buộc đã chơi xấu Veelers khi cố tình dùng khuỷu tay chèn cho cua rơ này mất đà té ngã ở đích đến chặng thứ 10 Tour de France từ Saint-Gildas-des-Bois đi Saint-Malo dài 197 km. Veelers không giữ được bình tĩnh trong buổi họp báo khi chửi thề Cavendish đã chơi tiểu xảo.

Cua rơ người Anh, Mark Cavendish bị các đồng nghiệp chỉ trích dữ dội và cáo buộc đã chơi xấu Veelers khi cố tình dùng khuỷu tay chèn cho cua rơ này mất đà té ngã ở đích đến chặng thứ 10 Tour de France từ Saint-Gildas-des-Bois đi Saint-Malo dài 197 km.

 
Thể thao quốc tế 11.7.2013 - ảnh 1 

Veelers không giữ được bình tĩnh trong buổi họp báo khi chửi thề Cavendish đã chơi tiểu xảo. (Reuters)


Gold Cup bảng C. Chủ nhà Mỹ ra quân ấn tượng khi thắng đội bóng yếu Belize tới 6-1. Costa Rica thắng dễ Cuba 3-0. Sáng sớm mai (12.7), lượt thứ 2 bảng A diễn ra giữa Panama gặp Martinique lúc 7 giờ 30, trận còn lại ĐKVĐ Mexico phải thắng Canada để tìm lại hy vọng đi tiếp. (Reuters)

4 cầu thủ Bayern gồm Mueller, Ribery, Robben và Schweinsteiger nằm trong danh sách rút gọn 10 người tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA mùa giải 2012-2013. Số còn lại là Bale (Tottenham), Ibrahimovic (Paris St-Germain), Lewandowski (Dortmund), Messi (Barcelona), Ronaldo (Real), Van Persie (M.U). (Reuters)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận