Thể thao quốc tế

0
Thể thao quốc tế
PSG hòa chủ nhà Saint-Etienne 2-2 ở vòng 11 Ligue 1 và bị AS Monaco (25 điểm) san bằng điểm số. Trong khi đó, AS Monaco nhấn Lyon xuống nhóm cuối bảng với chiến thắng 2-1.

PSG hòa chủ nhà Saint-Etienne 2-2 ở vòng 11 Ligue 1 và bị AS Monaco (25 điểm) san bằng điểm số. Trong khi đó, AS Monaco nhấn Lyon xuống nhóm cuối bảng với chiến thắng 2-1. (Reuters)

Monchengladbach vươn lên vị trí thứ 4 khi thắng đậm Frankfurt với tỷ số 4-1 ở vòng 10 Bundesliga, trong khi Hamburg thắng ấn tượng 3-0 trên sân Freiburg. (Reuters)

Atletico Madrid (27 điểm) tiếp tục thăng hoa ở mùa này khi đè bẹp Real Betis đến 5-0 ở vòng 10 La Liga để bám sát đội đầu bảng Barca với khoảng cách ít hơn 1 điểm. Villarreal nhấn chìm Valencia với tỷ số 4-1. (Reuters)

Thủ thành Przemyslaw Tyton của PSV đã khiến đồng đội và CĐV hoảng hốt khi bất tỉnh trên sân, sau pha bay người cản phá bóng rồi va chạm cột dọc từ một tình huống đá phạt cuối trận, trong trận thua chủ nhà Roda JC 1-2. Cũng may là anh đã qua cơn nguy kịch. (AFP)

T.Ng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận