Thể thao quốc tế 12.8.2012

0
Thể thao quốc tế 12.8.2012
Giao hữu quốc tế: Brazil “nghiền nát” Trung Quốc 8-0. Trong đó, ngôi sao Neymar (ảnh) ghi 1 hattrick, các bàn thắng còn lại do Ramires, Lucas, Hulk, Liu Jianye (đá phản lưới nhà) và Oscar ghi.

Giao hữu quốc tế: Brazil “nghiền nát” Trung Quốc 8-0.

 
 Neymar

Trong đó, ngôi sao Neymar (ảnh) ghi 1 hattrick, các bàn thắng còn lại do Ramires, Lucas, Hulk, Liu Jianye (đá phản lưới nhà) và Oscar ghi. (Reuters)

Arsenal thiệt quân vì vòng loại World Cup. Ít nhất 2 trụ cột của “Pháo thủ” là các tiền vệ Abou Diaby và Theo Walcott khó lòng kịp bình phục chấn thương và bệnh cúm để thi đấu trận cuối tuần này gặp Southampton trên sân nhà. Ngoài ra, tiền đạo Olivier Giroud cũng chưa biết có đạt thể lực tốt hay không khi vẫn còn ảnh hưởng bởi chấn thương. (Reuters)

Xe chở tuyển Argentina bị CĐV Peru ném đá vỡ kính. May mắn là không có cầu thủ hay thành viên Ban huấn luyện nào bị thương. Hiện LĐBĐ Argentina đã báo cáo sự việc lên FIFA, vì điều này đã gây nguy hiểm cho các tuyển thủ, trong đó có cả siêu sao Lionel Messi và nhiều cầu thủ nổi tiếng khác. (Reuters)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận