Thể thao quốc tế 12.8.2012

0
Thể thao quốc tế 12.8.2012
Giao hữu quốc tế: Brazil “nghiền nát” Trung Quốc 8-0. Trong đó, ngôi sao Neymar (ảnh) ghi 1 hattrick, các bàn thắng còn lại do Ramires, Lucas, Hulk, Liu Jianye (đá phản lưới nhà) và Oscar ghi.

Giao hữu quốc tế: Brazil “nghiền nát” Trung Quốc 8-0.

 
 Neymar

Trong đó, ngôi sao Neymar (ảnh) ghi 1 hattrick, các bàn thắng còn lại do Ramires, Lucas, Hulk, Liu Jianye (đá phản lưới nhà) và Oscar ghi. (Reuters)

Arsenal thiệt quân vì vòng loại World Cup. Ít nhất 2 trụ cột của “Pháo thủ” là các tiền vệ Abou Diaby và Theo Walcott khó lòng kịp bình phục chấn thương và bệnh cúm để thi đấu trận cuối tuần này gặp Southampton trên sân nhà. Ngoài ra, tiền đạo Olivier Giroud cũng chưa biết có đạt thể lực tốt hay không khi vẫn còn ảnh hưởng bởi chấn thương. (Reuters)

Xe chở tuyển Argentina bị CĐV Peru ném đá vỡ kính. May mắn là không có cầu thủ hay thành viên Ban huấn luyện nào bị thương. Hiện LĐBĐ Argentina đã báo cáo sự việc lên FIFA, vì điều này đã gây nguy hiểm cho các tuyển thủ, trong đó có cả siêu sao Lionel Messi và nhiều cầu thủ nổi tiếng khác. (Reuters)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất  /// T.N
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận