Thể thao quốc tế 1.5.2013

0
Thể thao quốc tế 1.5.2013
M.U quyết tâm mua bằng được Cristiano Ronaldo khi hôm qua HLV Ferguson ra điều kiện với Real mức chuyển nhượng 65 triệu bảng cộng với tiền vệ Nani. M.U cũng đề nghị siêu sao này mức lương “khủng” 250.000 bảng/tuần. Nếu thương vụ này bất thành, M.U sẽ chuyển hướng sang Gareth Bale của Tottenham với đề nghị phí chuyển nhượng kỷ lục ở nước Anh là 55 triệu bảng cộng thêm Nani, Anderson hoặc Ashley Young.

M.U quyết tâm mua bằng được Cristiano Ronaldo khi hôm qua HLV Ferguson ra điều kiện với Real mức chuyển nhượng 65 triệu bảng cộng với tiền vệ Nani. M.U cũng đề nghị siêu sao này mức lương “khủng” 250.000 bảng/tuần. Nếu thương vụ này bất thành, M.U sẽ chuyển hướng sang Gareth Bale của Tottenham với đề nghị phí chuyển nhượng kỷ lục ở nước Anh là 55 triệu bảng cộng thêm Nani, Anderson hoặc Ashley Young. (The Sun, BBC)

Bayern Munich bất ngờ hỏi mua chân sút Suarez (Liverpool), vì lý do tiền đạo Lewandowski đã thay đổi ý định có thể chuyển đến M.U. (Metro)

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan lần thứ 2 lên xe hoa cùng người mẫu xinh đẹp Yvette Prieto (35 tuổi) sau 5 năm hẹn hò. Trước đó Jordan sau khi chia tay vợ cũ Juanita Vanoy đã để lại tài sản cho vợ cùng 3 đứa con lên đến hơn 160 triệu USD sau 17 năm chung sống.(Reuters)

G.Lao - T.Ng

>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 28.4.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận