Thể thao quốc tế 1.5.2013

0
Thể thao quốc tế 1.5.2013
M.U quyết tâm mua bằng được Cristiano Ronaldo khi hôm qua HLV Ferguson ra điều kiện với Real mức chuyển nhượng 65 triệu bảng cộng với tiền vệ Nani. M.U cũng đề nghị siêu sao này mức lương “khủng” 250.000 bảng/tuần. Nếu thương vụ này bất thành, M.U sẽ chuyển hướng sang Gareth Bale của Tottenham với đề nghị phí chuyển nhượng kỷ lục ở nước Anh là 55 triệu bảng cộng thêm Nani, Anderson hoặc Ashley Young.

M.U quyết tâm mua bằng được Cristiano Ronaldo khi hôm qua HLV Ferguson ra điều kiện với Real mức chuyển nhượng 65 triệu bảng cộng với tiền vệ Nani. M.U cũng đề nghị siêu sao này mức lương “khủng” 250.000 bảng/tuần. Nếu thương vụ này bất thành, M.U sẽ chuyển hướng sang Gareth Bale của Tottenham với đề nghị phí chuyển nhượng kỷ lục ở nước Anh là 55 triệu bảng cộng thêm Nani, Anderson hoặc Ashley Young. (The Sun, BBC)

Bayern Munich bất ngờ hỏi mua chân sút Suarez (Liverpool), vì lý do tiền đạo Lewandowski đã thay đổi ý định có thể chuyển đến M.U. (Metro)

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan lần thứ 2 lên xe hoa cùng người mẫu xinh đẹp Yvette Prieto (35 tuổi) sau 5 năm hẹn hò. Trước đó Jordan sau khi chia tay vợ cũ Juanita Vanoy đã để lại tài sản cho vợ cùng 3 đứa con lên đến hơn 160 triệu USD sau 17 năm chung sống.(Reuters)

G.Lao - T.Ng

>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 28.4.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận