Thể thao quốc tế 1.6.2013

0
Thể thao quốc tế 1.6.2013
Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn sẽ tham dự giải vô địch cờ nhanh và cờ chớp thế giới tại Nga từ ngày 3.6. Giải có gần 70 kỳ thủ hàng đầu thế giới tham dự với tổng giá trị giải thường là 200.000 USD.

Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn sẽ tham dự giải vô địch cờ nhanh và cờ chớp thế giới tại Nga từ ngày 3.6. Giải có gần 70 kỳ thủ hàng đầu thế giới tham dự với tổng giá trị giải thường là 200.000 USD. (H.Quỳnh)

Tay vợt VN Nguyễn Tiến Minh không được chọn làm hạt giống tại giải cầu lông Indonesia mở rộng từ 10 đến 16.6 tới do anh xếp thứ 10. Theo kết quả bốc thăm, tại vòng 1 Tiến Minh sẽ đối đầu với tay vợt người Trung Quốc Du Pengyu (hạt giống số 3). Trong 3 lần gặp nhau trước đây, Tiến Minh giành chiến thắng 2 lần. (Đ.K)

VTV3 sẽ phát lại toàn bộ diễn biến của 2 trận bóng đá nữ mà đội tuyển VN đã giành chiến thắng tại vòng loại Asian Cup 2014 bảng C. Cụ thể trận VN - Bahrain (14 giờ ngày 3.6) và VN - Hồng Kông (14 giờ ngày 5.6). (T.K)

>> Nguyễn Tiến Minh dự giải Vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2012
>> Nguyễn Tiến Minh: Đừng cho rằng tôi bị tâm lý
>> Nguyễn Tiến Minh dừng chân ở bán kết

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận