Thể thao quốc tế 20.9.2012

0
Thể thao quốc tế 20.9.2012
Tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đã được tưởng thưởng sau chiến thắng lịch sử tại AVC Cup 2012 bằng việc 7 thành viên của đội sẽ được ký hợp đồng với CLB Igtisadchi University của Azerbaijan. Trong đó, tay đập Onuma Sittirak được trả cao nhất với mức lương, thưởng khoảng 5 triệu baht (hơn 160.000 USD)/mùa.

Tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đã được tưởng thưởng sau chiến thắng lịch sử tại AVC Cup 2012 bằng việc 7 thành viên của đội sẽ được ký hợp đồng với CLB Igtisadchi University của Azerbaijan. Trong đó, tay đập Onuma Sittirak được trả cao nhất với mức lương, thưởng khoảng 5 triệu baht (hơn 160.000 USD)/mùa. (Reuters)

Võ sĩ nổi tiếng người Philippines Manny Pacquiao vừa knock out “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Jr. sau khi các thẩm phán quyết định võ sĩ người Mỹ phải trả hơn 113.000 USD chi phí tòa án cho Pacquiao. Nguyên nhân xuất phát từ việc Mayweather (người đang thụ án tù do bạo hành gia đình) không đến dự phiên tòa hồi năm ngoái khi Pacquiao đâm đơn kiện võ sĩ người Mỹ cáo buộc vô căn cứ việc anh sử dụng doping trong thi đấu. (AFP)

T.NG

>> Võ sĩ Manny Pacquiao hạ “knock-out” đối thủ âm nhạc
>> Vụ LĐBĐ Thái Lan có thể bị giải tán: Cải tổ hay trò chơi chính trị
>> Thái Lan và Myanmar sẽ là chướng ngại lớn của Việt Nam
>> Thái Lan mất HCV vì trọng tài
>> Tuyển Việt Nam mất vị trí số 1 về tay Thái Lan
>> AFF Cup 2012: Việt Nam tái ngộ Thái Lan

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức sẽ tranh đai vô địch USC tại TP.HCM ngày 17.11 /// Nam Trung
Nhà vô địch muay thế giới tranh đai vô địch USC

Đương kim vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức cùng nhà vô địch nữ hạng cân 48 kg Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ góp mặt trong đêm tranh đai vô địch muay USC diễn ra ngày 17.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận