Thể thao quốc tế 20.9.2012

0
Thể thao quốc tế 20.9.2012
Tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đã được tưởng thưởng sau chiến thắng lịch sử tại AVC Cup 2012 bằng việc 7 thành viên của đội sẽ được ký hợp đồng với CLB Igtisadchi University của Azerbaijan. Trong đó, tay đập Onuma Sittirak được trả cao nhất với mức lương, thưởng khoảng 5 triệu baht (hơn 160.000 USD)/mùa.

Tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đã được tưởng thưởng sau chiến thắng lịch sử tại AVC Cup 2012 bằng việc 7 thành viên của đội sẽ được ký hợp đồng với CLB Igtisadchi University của Azerbaijan. Trong đó, tay đập Onuma Sittirak được trả cao nhất với mức lương, thưởng khoảng 5 triệu baht (hơn 160.000 USD)/mùa. (Reuters)

Võ sĩ nổi tiếng người Philippines Manny Pacquiao vừa knock out “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Jr. sau khi các thẩm phán quyết định võ sĩ người Mỹ phải trả hơn 113.000 USD chi phí tòa án cho Pacquiao. Nguyên nhân xuất phát từ việc Mayweather (người đang thụ án tù do bạo hành gia đình) không đến dự phiên tòa hồi năm ngoái khi Pacquiao đâm đơn kiện võ sĩ người Mỹ cáo buộc vô căn cứ việc anh sử dụng doping trong thi đấu. (AFP)

T.NG

>> Võ sĩ Manny Pacquiao hạ “knock-out” đối thủ âm nhạc
>> Vụ LĐBĐ Thái Lan có thể bị giải tán: Cải tổ hay trò chơi chính trị
>> Thái Lan và Myanmar sẽ là chướng ngại lớn của Việt Nam
>> Thái Lan mất HCV vì trọng tài
>> Tuyển Việt Nam mất vị trí số 1 về tay Thái Lan
>> AFF Cup 2012: Việt Nam tái ngộ Thái Lan

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận