Thể thao quốc tế

0
Thể thao quốc tế
Cựu ngôi sao bóng rổ Predrag Danilovic đang trong tình trạng nguy kịch do bị đâm ở một quán cà phê tại Belgrade (Serbia) hôm 18.5. Danilovic, 43 tuổi, là một trong những VĐV bóng rổ xuất sắc nhất châu Âu khi từng đưa tuyển Nam Tư cũ lần đăng quang châu lục này và á quân Olympic 1996.

Cựu ngôi sao bóng rổ Predrag Danilovic đang trong tình trạng nguy kịch do bị đâm ở một quán cà phê tại Belgrade (Serbia) hôm 18.5. Danilovic, 43 tuổi, là một trong những VĐV bóng rổ xuất sắc nhất châu Âu khi từng đưa tuyển Nam Tư cũ lần đăng quang châu lục này và á quân Olympic 1996. (AFP)

Predrag Danilovic

La Liga: Sociedad đánh bại chủ nhà Sevilla với tỷ số 2-1 ở vòng 36 để giành vị trí thứ 4 của Valencia (thắng chủ nhà Getafe 1-0). (Reuters)

HLV Roberto Mancini đã gửi lời cảm ơn đến CĐV của Manchester City một cách rất đặc biệt khi mua nguyên một trang quảng cáo của tờ báo địa phương Manchester Evening News để đăng hình ảnh của mình cùng chiếc cúp vô địch Premier League năm ngoái và những dòng chữ: “Các bạn sẽ luôn trong trái tim tôi”, “3 năm đáng nhớ”. (Reuters)

T.Ng 

>> Tiền đạo Adebayor mâu thuẩn với HLV Roberto Mancini

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận