Thể thao quốc tế

0
Thể thao quốc tế
Chelsea vừa bắn tiếng đã tậu được chân sút Falcao từ A.Madrid với giá 46 triệu bảng để bổ sung vào hàng tiền đạo nhằm lấy lại uy danh cho mùa tới.

Chelsea vừa bắn tiếng đã tậu được chân sút Falcao từ A.Madrid với giá 46 triệu bảng để bổ sung vào hàng tiền đạo nhằm lấy lại uy danh cho mùa tới.

Trong khi đó, HLV Ferguson cho biết sẽ dùng 50 triệu bảng để mua Baines (Everton) và Lewandowski (Dortmund). Còn Man.City tuyên bố đã hoàn tất thương vụ mua tiền đạo Cavani từ Napoli với giá khủng 60 triệu bảng. (Daily Mail)

Chủ tịch LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) Nicolas Leoz đã từ chức và rút khỏi vị trí thành viên của Ban Chấp hành FIFA vì lý do sức khỏe sau nhiều lần trải qua phẫu thuật tim. Ông Leoz năm nay 84 tuổi, người Paraguay từng liên quan đến vụ nhận tiền trái phép từ Công ty tiếp thị ISL, một đối tác của FIFA. (Reuters)

Giải golf hàng đầu của Hàn Quốc (Ballantine's Championship) diễn ra cuối tuần này đang bị bao trùm trong không khí sợ hãi trước mối đe dọa tấn công bằng vũ khí hạt nhận của CHDCND Triều Tiên, sau khi hai tay golf hàng đầu thế giới là Zach Johnson và Dustin Johnson (đều của Mỹ) đồng loạt rút lui. (AFP)

LĐBĐ Úc vừa yêu cầu có câu trả lời về số tiền 460.000 USD mà họ đóng góp để giúp LĐBĐ Trinidad & Tobago cải thiện một trung tâm đào tạo bóng đá đã bị cựu Phó chủ tịch FIFA Jack Warner bỏ túi riêng. (Reuters)

G.L - N.Khoa

>> Falcao chuẩn bị lên chức
>> Abramovich đồng ý trả lương “khủng” cho Falcao
>> Atletico Madrid dự định mua Hernandez để thay Falcao

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất  /// T.N
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận