Thể thao quốc tế 25.12.2013

0
Thể thao quốc tế 25.12.2013
AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) thành lập đội tuyển Các ngôi sao Đông Nam Á (ĐNÁ) thi đấu giao hữu với tuyển Philippines nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ người dân gặp nạn trong siêu bão Haiyan. Dự định, AFF sẽ công bố danh sách tuyển ngôi sao ĐNÁ vào đầu năm 2014, nhiều khả năng lấy từ danh sách Đội hình tiêu biểu năm 2013 của bóng đá khu vực. Với bóng đá VN, có thể trung phong Lê Công Vinh có tên nhờ anh thi đấu ấn tượng trong màu áo CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản).

AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) thành lập đội tuyển Các ngôi sao Đông Nam Á (ĐNÁ) thi đấu giao hữu với tuyển Philippines nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ người dân gặp nạn trong siêu bão Haiyan. Dự định, AFF sẽ công bố danh sách tuyển ngôi sao ĐNÁ vào đầu năm 2014, nhiều khả năng lấy từ danh sách Đội hình tiêu biểu năm 2013 của bóng đá khu vực. Với bóng đá VN, có thể trung phong Lê Công Vinh có tên nhờ anh thi đấu ấn tượng trong màu áo CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản). (Goal.comG.L

Ban lãnh đạo CLB Tottenham đã quyết định bổ nhiệm trợ lý HLV Tim Sherwood dẫn dắt đội bóng thay cho người tiền nhiệm Andre Villas-Boas với bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2014 - 2015. Ở vòng 17 Premier League cuối tuần trước, Sherwood với tư cách tạm quyền đã để lại dấu ấn khi giúp Tottenham hạ chủ nhà Southampton với tỷ số 3-2. Nhà cầm quân 44 trên từng chơi cho Tottenham 93 trận từ năm 1999 - 2003, trước khi giải nghệ vào năm 2005. (AFP) T.NG

 >> Thể thao quốc tế
 >> Thể thao quốc tế 23.12.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận