Thể thao quốc tế 27.6.2013

0
Thể thao quốc tế 27.6.2013
Nga sẽ rước đuốc Olympic trên vũ trụ. Chuẩn bị cho Olympic mùa đông tại Sochi năm tới, ngọn đuốc sẽ trải qua một chặng trên vũ trụ được rước bởi 2 phi hành gia vào tháng 11, trước khi về đến đích trong ngày khai mạc sự kiện (ngày 7.2.2014).

Nga sẽ rước đuốc Olympic trên vũ trụ. Chuẩn bị cho Olympic mùa đông tại Sochi năm tới, ngọn đuốc sẽ trải qua một chặng trên vũ trụ được rước bởi 2 phi hành gia vào tháng 11, trước khi về đến đích trong ngày khai mạc sự kiện (ngày 7.2.2014). (AFP)

Man.City đồng ý bán tiền đạo ngôi sao Carlos Tevez cho Juventus với giá 10 triệu bảng và cộng thêm 5 triệu bảng nếu đội bóng Ý vô địch Serie A hoặc vào bán kết Champions League mùa tới. (Reuters)

UEFA vừa cấm CLB Fenerbahce và Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu ở các cúp châu Âu lần lượt 2 và 1 mùa giải do dính đến vụ bán độ ở giải đấu hàng đầu quốc gia mùa giải 2010 - 2011. (Reuters)

Chelsea vừa có bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Jose Mourinho khi chiêu mộ chân sút tài năng Andre Schuerrle từ Bayer Leverkusen với thời hạn hợp đồng 5 năm nhưng không tiết lộ mức giá chuyển nhượng. (Reuters)

T.NG

>> Thể thao quốc tế 25.6.2013
>> Thể thao quốc tế 24.6.2013
>> Thể thao quốc tế

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận