Thể thao quốc tế

0
Thể thao quốc tế
HLV Harry Redknapp dẫn dắt Queens Park Rangers (QPR). Đích thân ông Redknapp cho báo chí biết, đã từ chối công việc dẫn dắt tuyển Ukraine, để đàm phán trở thành tân HLV QPR với mục tiêu giúp QPR trụ hạng thành công”.

HLV Harry Redknapp dẫn dắt Queens Park Rangers (QPR). Đích thân ông Redknapp cho báo chí biết, đã từ chối công việc dẫn dắt tuyển Ukraine, để đàm phán trở thành tân HLV QPR với mục tiêu giúp QPR trụ hạng thành công”. (Reuters)

Myanmar có được bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa từ 2013 đến 2016 với giá rất rẻ, chỉ chừng 5 triệu bảng (8 triệu USD). Bản quyền truyền hình này thuộc về SkyNet - Công ty truyền hình trả tiền lớn nhất ở Myanmar. (Reuters)

Trọng tài Mark Clattenburg sau khi được FA (Hiệp hội Bóng đá Anh) tuyên bố không có lời lẽ phân biệt chủng tộc, đã được phân công làm nhiệm vụ trở lại ở giải Ngoại hạng Anh khi làm trọng tài thứ 4 trong trận derby London, Tottenham - West Ham trên sân White Hart Lane. (Reuters)

LĐBĐ Argentina vừa ban hành lệnh cấm thi đấu 6 năm đối với 2 cầu thủ Leandro Schiavi, Andrew Walter Gil Alonso, 4 năm đối với Lucas Rosales và 1 năm với 4 cầu thủ khác của CLB Huracan sau khi có hành vi đánh trọng tài hết sức dã man trong một trận đấu thuộc giải nghiệp dư. (AFP)

 G.L - T.N

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tình yêu không cần phải nói
Tình yêu không cần phải nói
Ba tôi là người mê bóng đá. Mỗi mùa World Cup, ông ít bỏ qua trận nào cả. Hồi những năm 1980, nhà tôi là một trong số ít nhà có ti vi trong xóm, nên mọi người hay tụ tập đến xem.
25 vận động viên bóng chuyền nữ và huấn luyện viên từ Hoa Kỳ chụp ảnh lưu niệm với VĐV Việt Nam /// Thụy Miên
Các vận động viên bóng chuyền Mỹ giao lưu tại Việt Nam
Ngày 11.7, 25 vận động viên bóng chuyền nữ và huấn luyện viên từ Hoa Kỳ bắt đầu chương trình giao lưu thể thao tại Việt Nam do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức với mục tiêu xây dựng tình hữu nghị và tạo sự hiểu biết lẫn nhau giữa giới trẻ hai nước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận