Thể thao quốc tế

0
Thể thao quốc tế
Trọng tài biên Nicolas Yegros người Paraguay đang gặp khá nhiều rắc rối khi bị dư luận Chile nghi ngờ đã thiên vị cho tuyển Argentina trong trận đấu ngày 17.10 ở vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ. Số là trong thời gian giải lao của trận đấu này, vị trọng tài trên vì quá hâm mộ Lionel Messi nên đã chụp một bức ảnh lưu niệm với chàng tiền đạo ngôi sao của Argentina. Sau đó, trận đấu kết thúc với thất bại 1-2 cho chủ nhà Chile.

Trọng tài biên Nicolas Yegros người Paraguay đang gặp khá nhiều rắc rối khi bị dư luận Chile nghi ngờ đã thiên vị cho tuyển Argentina trong trận đấu ngày 17.10 ở vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ. Số là trong thời gian giải lao của trận đấu này, vị trọng tài trên vì quá hâm mộ Lionel Messi nên đã chụp một bức ảnh lưu niệm với chàng tiền đạo ngôi sao của Argentina. Sau đó, trận đấu kết thúc với thất bại 1-2 cho chủ nhà Chile. (AFP)

Liên đoàn Xe đạp Úc và Công ty Skins - đơn vị đang tài trợ cho đội đua Rabobank - vừa kêu gọi Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp thế giới (UCI) là Pat McQuaid phải lập tức có hành động về vụ bê bối doping của huyền thoại Lance Armstrong, hoặc phải từ chức để tránh sự sụp đổ của làng đua xe đạp thế giới. Chuyện là UCI đã nhận được tài liệu điều tra buộc tội Armstrong của Ủy ban Phòng chống doping Mỹ, nhưng cho đến nay UCI vẫn im hơi lặng tiếng trong việc đưa ra phán quyết cuối cùng đối với cua rơ người Mỹ 41 tuổi. (Reuters)

T.Ng

>> Tuyển Argentina bị ném đá ở Peru
>> Cựu HLV tuyển Argentina dẫn dắt Thân Hoa Thượng Hải
>> Alejandro Sabella dẫn dắt tuyển Argentina
>> Bí ẩn quanh chiếc ghế HLV tuyển Argentina

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận