Thể thao quốc tế 5.1.2013

0
Thể thao quốc tế 5.1.2013
Sau kỳ nghỉ đông, giải Serie A thi đấu trở lại cuối tuần này nhưng đến nay hầu hết các CLB im ắng trên thị trường chuyển nhượng, chỉ có đội ĐKVĐ và đang dẫn đầu bảng Juventus là đang đàm phán mua 2 tiền đạo Drogba và Llorente. AC Milan thì bán thêm 2 trụ cột nữa là Pato và Robinho để có tiền xoay xở. Inter Milan chỉ mua tiền đạo 35 tuổi Rocchi, và chưa biết có bán hay giữ lại tiền vệ Sneijder.

Sau kỳ nghỉ đông, giải Serie A thi đấu trở lại cuối tuần này nhưng đến nay hầu hết các CLB im ắng trên thị trường chuyển nhượng, chỉ có đội ĐKVĐ và đang dẫn đầu bảng Juventus là đang đàm phán mua 2 tiền đạo Drogba và Llorente. AC Milan thì bán thêm 2 trụ cột nữa là Pato và Robinho để có tiền xoay xở. Inter Milan chỉ mua tiền đạo 35 tuổi Rocchi, và chưa biết có bán hay giữ lại tiền vệ Sneijder. (Reuters)

Cua rơ Burry Stander của Nam Phi tử nạn khi đang tập luyện trên đường. Stander (ảnh), 25 tuổi, từng xếp hạng 5 tại Olympics 2012, qua đời sau khi va chạm mạnh với một chiếc taxi. (BBC Sports)

 Cua rơ Burry Stander của Nam Phi tử nạn

LĐBĐ Ý điều tra vụ tiền đạo Kevin-Prince Boateng bị chế giễu với lời lẽ phân biệt chủng tộc từ CĐV của CLB hạng dưới Pro Patria trong trận giao hữu với AC Milan. Trận này bị hủy sau 30 phút thi đấu, vì Boateng bỏ ra ngoài. Tương tự, các cầu thủ da màu của AC Milan khác như Niang, Emanuelson và Muntari cũng không chịu thi đấu. (Reuters)

Tay vợt nữ số 1 thế giới Victoria Azarenka rút lui khỏi trận bán kết gặp Serena Williams tại giải Brisbane International do chấn thương ngón chân. Azarenka không muốn mạo hiểm, vì mục tiêu sắp tới của cô là giải Úc mở rộng. (BBC Sports)

G.Lao - Tân Lý

>> Thể thao quốc tế 02.01.2013
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 30.12.2012
>> Thể thao quốc tế
>> Những sự kiện thể thao quốc tế nổi bật năm 2012

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận