Thể thao quốc tế 5.6.2013

0
Thể thao quốc tế 5.6.2013
Dù tân HLV Chelsea Mourinho cho biết sẽ không vung tiền mua sắm rầm rộ như hồi năm 2004 nhưng tỉ phú Abramovich đã dành sẵn một ngân sách hơn trăm triệu bảng để HLV này thực thi việc chuyển nhượng. Trước mắt, ông Mourinho sẽ phải giải quyết chuyện gia hạn hợp đồng với thủ quân Terry đồng thời có bán trung vệ Luiz và trung phong Torres hay không.

Dù tân HLV Chelsea Mourinho cho biết sẽ không vung tiền mua sắm rầm rộ như hồi năm 2004 nhưng tỉ phú Abramovich đã dành sẵn một ngân sách hơn trăm triệu bảng để HLV này thực thi việc chuyển nhượng. Trước mắt, ông Mourinho sẽ phải giải quyết chuyện gia hạn hợp đồng với thủ quân Terry đồng thời có bán trung vệ Luiz và trung phong Torres hay không. (Reuters)

HLV Martinez đã chuyển đến dẫn dắt CLB Everton sau khi đạt được thỏa thuận đền bù 1,5 triệu bảng cho Wigan. Ông Martinez cũng sẽ kéo 3 học trò cũ là Kone, McCarthy và McManaman đến Everton. (Daily Mail)

CLB Muangthong United có thể sẽ mời cựu HLV đội tuyển Thái Lan Winfried Schaefer thay cho HLV Slavia Jokanovic do những thành tích tệ hại của đội bóng này thời gian qua. (Bangkok Post)

Tòa án Nam Phi hôm qua đã quyết định hoãn phiên điều trần xét xử vụ VĐV khuyết tật nổi tiếng Oscar Pistorius giết bạn gái Reeva Steenkamp đến ngày 19.8 để cảnh sát tiếp tục mở rộng cuộc điều tra về những tình tiết chưa rõ vào đêm xảy ra vụ án (ngày 14.2). (AFP

Hôm qua tiền đạo Neymar đã chính thức ra mắt CLB Barcelona với mức phí chuyển nhượng 57 triệu euro. Gần 55.000 cổ động viên ở sân Nou Camp đã chào đón nồng nhiệt chân sút người Brazil. (Reuters

G.L - T.Ng - TK

>> Thể thao quốc tế 3.6.2013
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 1.6.2013
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 28.5.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận