Thể thao quốc tế 6.4.2013

0
Thể thao quốc tế 6.4.2013
FIFA cho biết sẽ tổ chức một cuộc họp để thảo luận với Bộ trưởng Thể thao Nam Phi là Fikile Mbalula và Chủ tịch LĐBĐ nước này (SAFA) tại Zurich (Thụy Sĩ) về những nghi vấn một số trận đấu tại World Cup 2010 bị dàn xếp kết quả.

FIFA cho biết sẽ tổ chức một cuộc họp để thảo luận với Bộ trưởng Thể thao Nam Phi là Fikile Mbalula và Chủ tịch LĐBĐ nước này (SAFA) tại Zurich (Thụy Sĩ) về những nghi vấn một số trận đấu tại World Cup 2010 bị dàn xếp kết quả. (AFP)

Liên đoàn Bơi lội thế giới (FINA) hôm qua đã phản ứng dữ dội về việc Lance Armstrong đăng ký dự thi các nội dung ở giải bơi lội US Masters Swimming diễn ra cuối tuần này ở Texas (Mỹ) vì cho rằng cua rơ này không đủ tư cách tham dự do dính đến doping. (Reuters)

Ít nhất 4 cầu thủ của CLB Arsenal de Sarandi (Argentina) bị bắt để điều tra vụ đánh cảnh sát sau trận thua chủ nhà Atletico Mineiro (Brazil) 2-5 ở vòng bảng Libertadores Cup 2013 hôm 4.4 khiến 2 người và 1 nhà báo bị thương. (Reuters)

T.Ng

>> Thể thao quốc tế 31.3.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức sẽ tranh đai vô địch USC tại TP.HCM ngày 17.11 /// Nam Trung
Nhà vô địch muay thế giới tranh đai vô địch USC

Đương kim vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức cùng nhà vô địch nữ hạng cân 48 kg Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ góp mặt trong đêm tranh đai vô địch muay USC diễn ra ngày 17.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận