Thể thao trong nước 10.6.2013

0
Thể thao trong nước 10.6.2013
Dù từng thắng Hà Nam 1-0 ở trận lượt đi nhưng các cô gái bóng đá nữ TP.HCM đã không thể tái lập chiến tích ở lượt về giải vô địch bóng đá nữ quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc chiều qua, khi để đối thủ cầm chân 1-1. Hà Nam vẫn xếp nhì với 11 điểm và TP.HCM chỉ có 9 điểm. Trận thứ 2, Hà Nội 1 thắng Hà Nội 2 với tỷ số 2-0.

Dù từng thắng Hà Nam 1-0 ở trận lượt đi nhưng các cô gái bóng đá nữ TP.HCM đã không thể tái lập chiến tích ở lượt về giải vô địch bóng đá nữ quốc gia Cúp Thái Sơn Bắc chiều qua, khi để đối thủ cầm chân 1-1. Hà Nam vẫn xếp nhì với 11 điểm và TP.HCM chỉ có 9 điểm. Trận thứ 2, Hà Nội 1 thắng Hà Nội 2 với tỷ số 2-0. (L.P)

2 đội VN vào bán kết giải bóng chuyền bãi biển quốc tế Nha Trang mở rộng khi VN 1 gặp Trung Quốc và VN 2 (Sanna Khánh Hòa) gặp Úc vào sáng nay. 2 đội nam nữ TP.HCM đã giành chức vô địch bóng ném bãi biển vào chiều qua. (Nhựt Quang)

TP.HCM vô địch toàn đoàn giải VĐQG billiards snooker với 3 HCV, 5 HCB và 6 HCĐ, hơn đội Hà Nội xếp nhì 2 HCB. Chủ nhà Bình Dương chỉ giành 1 HCV pool 9 bi của Khánh Hoàng. (M.Hoàng)

 Đội Báo Thanh Niên thắng Báo Phụ Nữ
Đội Báo Thanh Niên (phải) trong trận thắng Báo Phụ Nữ - Ảnh: Khả Hòa

Đội Báo Thanh Niên thắng Báo Phụ Nữ 5-3 trong trận khai mạc giải bóng đá Hội Nhà báo TP.HCM 2013 Cúp Thái Sơn Nam vào sáng qua. Các kết quả đáng chú ý khác: CLB Phóng viên thể thao thắng Báo Người lao động 7-2, Báo Công an TP.HCM thắng Báo Pháp luật 4-1, Báo Tuổi Trẻ - Báo SGGP 5-1, HTV - TTXVN 3-3. (T.K) 

>> Nam Sanna Khánh Hòa và nữ Hải Phòng vô địch bóng chuyền bãi biển
>> Bóng chuyền bãi biển Olympic: đông khán giả vì "nóng bỏng
>> Bóng chuyền bãi biển VN thua trên sân nhà
>> Sôi động bóng chuyền bãi biển

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận