Thể thao trong nước 12.6.2013

0
Thể thao trong nước 12.6.2013
Hôm qua, 53 trọng tài, trợ lý trọng tài và 23 giám sát đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự đợt tập huấn GS-TT giữa mùa giải 2013. Trong số 15 trọng tài V-League được triệu tập, các trọng tài FIFA Võ Minh Trí, Phùng Đình Dũng vắng mặt vì bận làm nhiệm vụ, còn trọng tài Nguyễn Trung Kiên (B) xin vắng vì lý do cá nhân.

Hôm qua, 53 trọng tài, trợ lý trọng tài và 23 giám sát đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự đợt tập huấn GS-TT giữa mùa giải 2013. Trong số 15 trọng tài V-League được triệu tập, các trọng tài FIFA Võ Minh Trí, Phùng Đình Dũng vắng mặt vì bận làm nhiệm vụ, còn trọng tài Nguyễn Trung Kiên (B) xin vắng vì lý do cá nhân. (Đông Nghi)

Đội bóng đá Báo Thanh Niên đã thắng trận thứ 3 liên tiếp trước Thời báo kinh tế Sài Gòn 4-2 tại giải bóng đá mini Hội Nhà báo TP.HCM 2013 Cúp Thái Sơn Nam vào hôm qua. Kết quả này giúp đội đứng đầu bảng D lọt vào tranh tứ kết gặp ĐKVĐ Báo Công an TP.HCM. Các trận tứ kết còn lại giữa Báo Tuổi Trẻ - Báo Phụ Nữ, TTXVN gặp VTV và CLB phóng viên thể thao gặp AVG. (T.K)

>> Thể thao trong nước 10.6.2013
>> Thể thao trong nước 9.6.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận