Thể thao trong nước 13.1.2014

0 Nhóm PV
Thể thao trong nước 13.1.2014
Hôm nay, đội tuyển quần vợt VN sẽ tập trung chuẩn bị Davis Cup 2014. Phó chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Quần vợt VN (VTF) Nguyễn Quốc Kỳ cho biết đội tập huấn tại Đà Lạt đến ngày 28.1 sẽ nghỉ tết, sau đó mùng 4 tập trung lại. Chuyên gia Michael Baroch cũng sẽ đến VN trong tuần sau để trui rèn thể lực và kỹ chiến thuật cho đội.

Hôm nay, đội tuyển quần vợt VN sẽ tập trung chuẩn bị Davis Cup 2014. Phó chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Quần vợt VN (VTF) Nguyễn Quốc Kỳ cho biết đội tập huấn tại Đà Lạt đến ngày 28.1 sẽ nghỉ tết, sau đó mùng 4 tập trung lại. Chuyên gia Michael Baroch cũng sẽ đến VN trong tuần sau để trui rèn thể lực và kỹ chiến thuật cho đội. (T.K)

Tăng thù lao cho đội tuyển bóng đá nữ VN thêm 3 triệu đồng/người/tháng là quyết định của Thường trực LĐBĐ VN (VFF). Như vậy, cộng với mức 5 triệu đồng trước nay, sắp tới mỗi tuyển thủ nữ sẽ có 8 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, VFF quyết định sẽ tăng chế độ ăn cho đội nữ theo đúng các tiêu chuẩn về dinh dưỡng. (Đ.K)

21 đội sẽ tham dự giải bóng đá U.19 quốc gia do VFF tổ chức diễn ra từ 9.2 - 19.3. Vòng loại chia làm 4 bảng thi đấu do Viettel, Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai và Becamex Bình Dương đăng cai, chọn 8 đội đầu vào VCK. Năm 2013, đội U.19 Khánh Hòa đã giành ngôi vô địch. (T.K)

>> Quần vợt VN 'tấn công' Davis Cup
>> Đánh bại Serbia, CH Czech bảo vệ thành công chức vô địch Davis Cup
>> CH Czech nhiều hy vọng bảo vệ ngôi vô địch Davis Cup

Nhóm PV

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Quyết Chiến lần đầu bước lên bục cao nhất giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương /// MINH TÂN
Trần Quyết Chiến lần đầu vô địch giải quốc tế Bình Dương

Sau nhiều lần tham dự giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương, cơ thủ Trần Quyết Chiến (TPHCM, hạng 12 thế giới) đã có được chức vô địch đầu tiên của mình tại giải đấu này khi đánh bại Kang Dong Koong (Hàn Quốc, hạng 23 thế giới) trong trận chung kết.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận