Thể thao trong nước 1.5.2013

0
Thể thao trong nước 1.5.2013
Becamex Bình Dương (BD) bổ sung lực lượng khi thủ môn Trần Đức Cường từng chơi cho CLB Hà Nội và đội tuyển VN cùng tiền vệ Nguyễn Rodgres từng đấu cho Thanh Hóa đã có mặt ở sân Gò Đậu vào chiều qua.

Becamex Bình Dương (BD) bổ sung lực lượng khi thủ môn Trần Đức Cường từng chơi cho CLB Hà Nội và đội tuyển VN cùng tiền vệ Nguyễn Rodgres từng đấu cho Thanh Hóa đã có mặt ở sân Gò Đậu vào chiều qua. (T.K)

HLV Hoàng Văn Phúc sẽ ký hợp đồng với VFF vào ngày 7.5 có thời hạn hai năm (kết thúc cuối năm 2014). Nhiệm vụ chính của ông Phúc là dẫn dắt U.23 VN đoạt HCV tại SEA Games 27 vào cuối năm 2013 và lọt vào chung kết AFF Cup 2014. Mức lương của ông Phúc vào khoảng 100 triệu đồng/tháng. (L.P)

Đội Quy Nhơn 1 đã đoạt chức vô địch giải đua xe đạp TP.Quy Nhơn (Bình Định) mở rộng lần thứ 2 năm 2013 với 9 đội đua gồm 93 VĐV đến từ 7 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây nguyên vào sáng qua. Đội Đà Nẵng hạng nhì và Phú Yên xếp thứ ba. (Phi Hùng)

Lê Quang Liêm (TP.HCM) và Phạm Bích Ngọc (Cần Thơ) đã đoạt chức vô địch nam, nữ giải cờ vua đánh nhanh toàn quốc 2013. Liêm đạt 10 điểm sau 11 ván hơn Trường Sơn (8,5 điểm) và Đức Hòa (8 điểm). Còn Ngọc cũng đạt 10 điểm hơn Bảo Trâm và Thảo Nguyên xếp sau cùng 9 điểm. (A.Q)

>> Thể thao trong nước 29.4.2013
>> Thể thao trong nước 28.4.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận