Thể thao trong nước 22.5.2013

0
Thể thao trong nước 22.5.2013
Đổi lịch thi đấu V-League khi trận đấu bù vòng 4 giữa SHB Đà Nẵng và Đồng Tâm Long An (ĐTLA) sẽ diễn ra trên sân Chi Lăng ngày 23.5. Do vậy, 2 trận đấu vòng 11 V-League giữa Đà Nẵng - SLNA và Hà Nội T&T - ĐTLA trước đây đá vào ngày 26.5 đã lùi lại thi đấu vào chiều thứ hai 27.5.

Đổi lịch thi đấu V-League khi trận đấu bù vòng 4 giữa SHB Đà Nẵng và Đồng Tâm Long An (ĐTLA) sẽ diễn ra trên sân Chi Lăng ngày 23.5. Do vậy, 2 trận đấu vòng 11 V-League giữa Đà Nẵng - SLNA và Hà Nội T&T - ĐTLA trước đây đá vào ngày 26.5 đã lùi lại thi đấu vào chiều thứ hai 27.5. (T.K)

Ban Kỷ luật phạt BTC sân Lạch Tray 15 triệu đồng vì đã không đảm bảo an ninh và an toàn cho trận đấu V-League sau khi để xảy ra sự cố không hay cuối trận Hải Phòng - Hà Nội T&T ở vòng 10 ngày 19.5. Nhiều khán giả đã phản ứng trọng tài bằng những lời lẽ khiếm nhã, thiếu văn hóa và ném vật lạ vào sân. (H.Đức)

Kình ngư 15 tuổi Trần Duy Khôi của TP.HCM đã lập 5 trên tổng số 14 kỷ lục QG ở giải bơi VĐQG dành cho các nhóm tuổi. Thành tích này còn góp phần giúp đoàn TP.HCM giành vị trí số 1 với 54 HCV, 43 HCB và 25 HCĐ, bỏ xa vị trí thứ 2 của Long An với 18 HCV, 14 HCB và 14 HCĐ. Hạng 3 là Quảng Bình với 9 HCV, 7 HCB và 8 HCĐ. (An Mẫn)

Đội trẻ Sài Gòn đã rút lui không tham dự giải bóng đá hạng nhì quốc gia nên chỉ còn 17 đội tranh 5 suất thăng hạng. Giải sẽ khởi tranh ngày 28.5 với ưu thế thuộc về các đội giàu kinh nghiệm như Nam Định, Huế, Tiền Giang, Vĩnh Long, Fico Tây Ninh... (Đ.K)

Khách mời quá yếu khiến chất lượng giải bóng chuyền quốc tế nữ đang tranh ở Bắc Ninh mất đi sự hấp dẫn. Tối qua, Thông tin Liên Việt Bank thắng dễ Đại học Sơn Đông (Trung Quốc) 3-1 và VTV Bình Điền Long An cũng thắng Sri Lanka 3-0 để cùng có 2 trận thắng sớm vào bán kết. (V.Thư)

U.23 Việt Nam tiếp đương kim vô địch J-League Cup Kashima Antlers từ Nhật Bản. Trận này diễn ra lúc 18 giờ ngày 4.6 tại sân Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là trận bóng giao hữu nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam. (Minh Hoàng)

>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 19.5.2013
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 16.5.2013
>> Thể thao trong nước 13.5.2013
>> Thể thao trong nước

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận