Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
HLV Trần Tiến Đại bị cấm 4 trận và đóng phạt 10 triệu đồng do đã phản ứng thái quá với tổ trọng tài điều hành trận Thanh Hóa thắng XMXT Sài Gòn (SG) 2-1. Đây là lần thứ 2 ông Đại bị cấm chỉ đạo, lần trước ông đã bị 2 trận khi nhảy vào sân phản ứng trọng tài trong trận hòa 0-0 với Đà Nẵng.

HLV Trần Tiến Đại bị cấm 4 trận và đóng phạt 10 triệu đồng do đã phản ứng thái quá với tổ trọng tài điều hành trận Thanh Hóa thắng XMXT Sài Gòn (SG) 2-1. Đây là lần thứ 2 ông Đại bị cấm chỉ đạo, lần trước ông đã bị 2 trận khi nhảy vào sân phản ứng trọng tài trong trận hòa 0-0 với Đà Nẵng. (Q.Huy)

Thanh Hóa đã đạt được thỏa thuận với Ninh Bình để chuyển nhượng tiền vệ Mai Tiến Thành với giá 700 triệu đồng. Đây là sự trở về chơi bóng trên quê hương của Thành “rìu”. Ngoài ra, Thanh Hóa đang xúc tiến chiêu mộ Mạc Hồng Quân. (Q.H)

Thái Sơn Bắc tiếp tục dẫn đầu bảng B giải vô địch futsal toàn quốc sau khi vượt qua Metasol 3-1. Trận còn lại Tân Hiệp Hưng - Kim Toàn Đà Nẵng 5-4 và Sanatech Khánh Hòa - An Phước Bình Thuận 1-1. (T.K)

 Hà Thanh Tâm
Ảnh: Dương Thu

Hà Thanh Tâm (Gạo Vĩnh Bình An Giang) giành chiến thắng ở chặng Cần Thơ - Bạc Liêu (110 km) diễn ra hôm qua tại giải xe đạp toàn quốc Về nông thôn An Giang để thu hẹp khoảng cách còn 6 giây so với áo vàng Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7). (H.Quỳnh)

>> HLV Phan Thanh Hùng gọi thêm Hồng Sơn, Quốc Anh, Mai Tiến Thành
>> Sao lại gọi Mai Tiến Thành?
>> Ngày tập thứ hai của U.23 VN: Chỉ còn Mai Tiến Thành bị chấn thương

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP
Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận