Thể thao trong nước 24.6.2013

0
Thể thao trong nước 24.6.2013
Tân vô địch cờ chớp thế giới Lê Quang Liêm đã có buổi giao lưu thú vị tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) vào hôm qua. Sau đó anh đấu cùng lúc với 40 người. Nhân dịp này nữ kỳ thủ Phạm Bích Ngọc ra mắt cuốn sách Cờ vua dành cho mọi người

Tân vô địch cờ chớp thế giới Lê Quang Liêm đã có buổi giao lưu thú vị tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) vào hôm qua. Sau đó anh đấu cùng lúc với 40 người. Nhân dịp này nữ kỳ thủ Phạm Bích Ngọc ra mắt cuốn sách Cờ vua dành cho mọi người. (Hoàng Quỳnh )

U.14 nữ VN đã giành chức vô địch giải U.14 Đông Nam Á 2013 sau khi thắng U.14 Campuchia 7-0 trong trận cuối cùng vào hôm qua. Cầu thủ Nguyễn Thị Quỳnh giành giải Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất. (Q.Huy)

Tối qua đội tuyển futsal nữ VN đã lên đường sang Incheon (Hàn Quốc) tham dự Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2013 (AIMAG). HLV Trương Quốc Tuấn cho biết dù đoàn thể thao VN và VFF không giao chỉ tiêu nhưng quyết tâm của toàn đội là giành ngôi nhì bảng vào bán kết. VN chung bảng với Thái Lan, Iran, Hồng Kông và Malaysia. (T.K)

>> Thể thao trong nước 19.6.2013
>> Thể thao trong nước 18.6.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận