Thể thao trong nước 24.6.2013

0
Thể thao trong nước 24.6.2013
Tân vô địch cờ chớp thế giới Lê Quang Liêm đã có buổi giao lưu thú vị tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) vào hôm qua. Sau đó anh đấu cùng lúc với 40 người. Nhân dịp này nữ kỳ thủ Phạm Bích Ngọc ra mắt cuốn sách Cờ vua dành cho mọi người

Tân vô địch cờ chớp thế giới Lê Quang Liêm đã có buổi giao lưu thú vị tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) vào hôm qua. Sau đó anh đấu cùng lúc với 40 người. Nhân dịp này nữ kỳ thủ Phạm Bích Ngọc ra mắt cuốn sách Cờ vua dành cho mọi người. (Hoàng Quỳnh )

U.14 nữ VN đã giành chức vô địch giải U.14 Đông Nam Á 2013 sau khi thắng U.14 Campuchia 7-0 trong trận cuối cùng vào hôm qua. Cầu thủ Nguyễn Thị Quỳnh giành giải Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất. (Q.Huy)

Tối qua đội tuyển futsal nữ VN đã lên đường sang Incheon (Hàn Quốc) tham dự Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2013 (AIMAG). HLV Trương Quốc Tuấn cho biết dù đoàn thể thao VN và VFF không giao chỉ tiêu nhưng quyết tâm của toàn đội là giành ngôi nhì bảng vào bán kết. VN chung bảng với Thái Lan, Iran, Hồng Kông và Malaysia. (T.K)

>> Thể thao trong nước 19.6.2013
>> Thể thao trong nước 18.6.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận