Thể thao trong nước 24.6.2013

0
Thể thao trong nước 24.6.2013
Tân vô địch cờ chớp thế giới Lê Quang Liêm đã có buổi giao lưu thú vị tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) vào hôm qua. Sau đó anh đấu cùng lúc với 40 người. Nhân dịp này nữ kỳ thủ Phạm Bích Ngọc ra mắt cuốn sách Cờ vua dành cho mọi người

Tân vô địch cờ chớp thế giới Lê Quang Liêm đã có buổi giao lưu thú vị tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) vào hôm qua. Sau đó anh đấu cùng lúc với 40 người. Nhân dịp này nữ kỳ thủ Phạm Bích Ngọc ra mắt cuốn sách Cờ vua dành cho mọi người. (Hoàng Quỳnh )

U.14 nữ VN đã giành chức vô địch giải U.14 Đông Nam Á 2013 sau khi thắng U.14 Campuchia 7-0 trong trận cuối cùng vào hôm qua. Cầu thủ Nguyễn Thị Quỳnh giành giải Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất. (Q.Huy)

Tối qua đội tuyển futsal nữ VN đã lên đường sang Incheon (Hàn Quốc) tham dự Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2013 (AIMAG). HLV Trương Quốc Tuấn cho biết dù đoàn thể thao VN và VFF không giao chỉ tiêu nhưng quyết tâm của toàn đội là giành ngôi nhì bảng vào bán kết. VN chung bảng với Thái Lan, Iran, Hồng Kông và Malaysia. (T.K)

>> Thể thao trong nước 19.6.2013
>> Thể thao trong nước 18.6.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP
Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận