Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
Ngày mai 23.4, giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân sẽ chính thức khai diễn với 136 VĐV của 14 đơn vị tranh 7 nội dung. Các tay vợt mạnh sẽ có mặt đông đủ, ngay Đoàn Kiến Quốc cũng sẽ tham dự. Giải sẽ chọn 8 VĐV nam và 8 VĐV nữ vào đội tuyển quốc gia để chuẩn bị tham dự các giải quốc tế, nhất là SEA Games 27 cuối năm nay.

Ngày mai 23.4, giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân sẽ chính thức khai diễn với 136 VĐV của 14 đơn vị tranh 7 nội dung. Các tay vợt mạnh sẽ có mặt đông đủ, ngay Đoàn Kiến Quốc cũng sẽ tham dự. Giải sẽ chọn 8 VĐV nam và 8 VĐV nữ vào đội tuyển quốc gia để chuẩn bị tham dự các giải quốc tế, nhất là SEA Games 27 cuối năm nay. (Nhựt Quang)

Đinh Thị Phương thuộc nhóm CĐV phía nam đã giành ngôi Miss fans Sông Lam Nghệ An qua ảnh vừa được tổ chức tại TP.HCM. Đây là nét đẹp văn hóa của Hội Cổ động viên SLNA nhằm giới thiệu tài năng thể thao của các CĐV nữ. (T.Nhi) 

Với 12 HCV, 7 HCB và 6 HCĐ, đoàn TP.HCM đoạt giải nhất toàn đoàn tại giải vô địch cử tạ thiếu niên toàn quốc vừa kết thúc tại Khánh Hòa. Đoàn Thanh Hóa (11 HCV) và Hà Nội (8 HCV) xếp thứ nhì và ba. (Nhựt Quang)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sau 5 năm người hâm mộ golf mới nhìn thấy Tiger Woods hạnh phúc trở lại /// AFP
Tiger Woods trở lại sau 5 năm ở 'địa ngục'
Tay golf lừng danh người Mỹ Tiger Woods đã chứng minh mình hoàn toàn có thể trở lại đỉnh cao sau nhiều năm sống ở “địa ngục”, khi vừa vô địch giải Tour Championship - danh hiệu đầu tiên sau 5 năm.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận