Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
Ngày mai 23.4, giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân sẽ chính thức khai diễn với 136 VĐV của 14 đơn vị tranh 7 nội dung. Các tay vợt mạnh sẽ có mặt đông đủ, ngay Đoàn Kiến Quốc cũng sẽ tham dự. Giải sẽ chọn 8 VĐV nam và 8 VĐV nữ vào đội tuyển quốc gia để chuẩn bị tham dự các giải quốc tế, nhất là SEA Games 27 cuối năm nay.

Ngày mai 23.4, giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân sẽ chính thức khai diễn với 136 VĐV của 14 đơn vị tranh 7 nội dung. Các tay vợt mạnh sẽ có mặt đông đủ, ngay Đoàn Kiến Quốc cũng sẽ tham dự. Giải sẽ chọn 8 VĐV nam và 8 VĐV nữ vào đội tuyển quốc gia để chuẩn bị tham dự các giải quốc tế, nhất là SEA Games 27 cuối năm nay. (Nhựt Quang)

Đinh Thị Phương thuộc nhóm CĐV phía nam đã giành ngôi Miss fans Sông Lam Nghệ An qua ảnh vừa được tổ chức tại TP.HCM. Đây là nét đẹp văn hóa của Hội Cổ động viên SLNA nhằm giới thiệu tài năng thể thao của các CĐV nữ. (T.Nhi) 

Với 12 HCV, 7 HCB và 6 HCĐ, đoàn TP.HCM đoạt giải nhất toàn đoàn tại giải vô địch cử tạ thiếu niên toàn quốc vừa kết thúc tại Khánh Hòa. Đoàn Thanh Hóa (11 HCV) và Hà Nội (8 HCV) xếp thứ nhì và ba. (Nhựt Quang)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận