Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
BTC sân Vinh đã họp khẩn vào sáng qua rút kinh nghiệm sự cố vỡ cửa sân để khán giả tràn vào gây nguy hiểm vào chiều chủ nhật rồi. Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết BTC sẽ tăng cường thêm an ninh, tính lại khâu bán vé, cửa sân và có thể lắp đặt thêm màn hình để những khán giả không vào sân được có thể xem các trận của SLNA bên ngoài. (

BTC sân Vinh đã họp khẩn vào sáng qua rút kinh nghiệm sự cố vỡ cửa sân để khán giả tràn vào gây nguy hiểm vào chiều chủ nhật rồi. Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết BTC sẽ tăng cường thêm an ninh, tính lại khâu bán vé, cửa sân và có thể lắp đặt thêm màn hình để những khán giả không vào sân được có thể xem các trận của SLNA bên ngoài. (L.P)

Hội Cổ động viên Đồng Tâm Long An đã được bình chọn là Hội CĐV xuất sắc nhất tháng 3 do VPF tổ chức dưới hình thức tin nhắn. Giải thưởng trị giá 20 triệu đồng sẽ được trao trong trận ĐTLA gặp SLNA ngày 21.4 trên sân Long An. (Đ.K)

Becamex Bình Dương (BD) chính thức thay HLV Cho Yoon-hwan do thành tích quá yếu kém 6 trận toàn thua ở V-League và Cúp QG. Có tin BD đánh tiếng mời HLV Lê Thụy Hải, nhưng trước mắt trợ lý Nguyễn Minh Dũng sẽ nắm đội. (Q.H)

Đồng Tháp thay tướng: Chiều qua, lãnh đạo đội Cao su Đồng Tháp (ĐT) đã quyết định thay HLV Trần Công Minh do thành tích bết bát của đội bóng ở giải hạng nhất, đặc biệt là trận thua An Giang 0-2 ngay trên sân nhà khiến cơ hội thăng hạng của ĐT bị ảnh hưởng. Người được chọn thay Công Minh là cựu HLV Navibank Sài Gòn Phạm Công Lộc. (Q.H)

>> Sức sống mới của Becamex Bình Dương
>> Chiến thắng tại V-League 2008: Becamex Bình Dương được thưởng 3,2 tỉ đồng
>> Xi Măng Hải Phòng - Becamex Bình Dương (2-0): Chủ nhà giải hạn
>> V-League 2008: XMCT Thanh Hóa-Becamex Bình Dương: 1-2: Chủ nhà thất vọng

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận