Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
Tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã dừng chân tại giải cầu lông toàn Anh Super Series Premier sau khi thua tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei (Malaysia) trong 2 ván (17/21, 19/21) ở trận tứ kết vào hôm qua.

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã dừng chân tại giải cầu lông toàn Anh Super Series Premier sau khi thua tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei (Malaysia) trong 2 ván (17/21, 19/21) ở trận tứ kết vào hôm qua. (Nhựt Quang)

Đội Hà Nội 1 đã thắng Hà Nội 2 với tỷ số 3-0 trong trận đấu chiều qua giải bóng đá nữ QG Cúp Thái Sơn Bắc 2013. 3 bàn thắng do công của Phạm Hải Yến (phút 8), Cao Thị Biên (phút 12) và Nguyễn Thị Huế (phút 43). Chiều nay 10.3, sẽ diễn ra trận đấu giữa Than Khoáng sản VN và TP.HCM. (L.P)

Kazakhstan
Ảnh: Khả Hòa

Đội Ngân hàng Công thương dù đã dẫn trước 2 ván đầu (25/17, 25/21) nhưng đã để CLB đến từ Kazakhstan quân bình 2-2 và thắng luôn ở ván quyết định vởi tỷ số 19/17 để giành quyền vào đấu trận chung kết Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền với đội Thông tin Liên Việt Bank (thắng Vietsovpetro 3-1 ở trận bán kết còn lại). (Nhựt Quang) 

>> Nguyễn Tiến Minh dự giải Vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2012
>> Nguyễn Tiến Minh chính thức dự Olympic 2008
>> Kết thúc đợt thi đấu ở Tây Âu: Nguyễn Tiến Minh tăng 3 bậc
>> Nguyễn Tiến Minh tham dự giải cầu lông Toàn Anh, Thụy Sĩ mở rộng  

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận