Thể thao trong nước 27.7.2013

0
Thể thao trong nước 27.7.2013
Hơn 150 triệu đồng là số tiền quyên góp được cho VĐV vật Lê Thị Huệ trong trận bóng đá từ thiện giữa đội tuyển nữ TP.HCM thắng CLB Doanh nhân Sài Gòn 2-1 diễn ra vào chiều qua trên sân Tao Đàn (TP.HCM). Trung tâm TDTT Q.1 sẽ chuyển đến Huệ để cô điều trị chấn thương.

Hơn 150 triệu đồng là số tiền quyên góp được cho VĐV vật Lê Thị Huệ trong trận bóng đá từ thiện giữa đội tuyển nữ TP.HCM thắng CLB Doanh nhân Sài Gòn 2-1 diễn ra vào chiều qua trên sân Tao Đàn (TP.HCM). Trung tâm TDTT Q.1 sẽ chuyển đến Huệ để cô điều trị chấn thương. (Q.H)

Trên 40 học viên được tuyển chọn từ 3.915 thí sinh trên 21 tỉnh thành đã tề tựu về Pleiku để tham dự đợt tuyển chọn cuối của Học viện HAGL Arsenal JMG khóa 3 năm 2013 từ 26 đến 29.7. Sau đó những em xuất sắc sẽ cùng 19 học viên đã vào thẳng VCK dự tranh vòng chung khảo từ 31.7. (Minh Trần)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận