Thể thao trong nước 28.10.2013

0
Thể thao trong nước 28.10.2013
Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến đã giành HCB nội dung đơn nữ giải cờ tướng thế giới vừa kết thúc ngày 26.10 tại Trung Quốc. Về nam, Uông Dương Bắc giành hạng tư, trong khi Tôn Thất Nhất Tân bị đánh bật khỏi top 5.

Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến đã giành HCB nội dung đơn nữ giải cờ tướng thế giới vừa kết thúc ngày 26.10 tại Trung Quốc. Về nam, Uông Dương Bắc giành hạng tư, trong khi Tôn Thất Nhất Tân bị đánh bật khỏi top 5. (Đình Hồng)

Nhiều tài năng trẻ thể dục dụng cụ đã xuất hiện tại giải vô địch thể dục dụng cụ toàn quốc vừa kết thúc hôm qua tại Hà Nội.

 Thể thao trong nước 28.10.2013 - ảnh 1
Ảnh: Ngô Nguyễn

Bên cạnh những tên tuổi lẫy lừng như Phan Thị Hà Thanh, Nguyễn Hà Thanh, Phạm Phước Hưng là các cái tên đang là niềm hy vọng cho tương lai gần như Dương Thị Tố Liên, Bùi Nguyễn Hải Yến, Đỗ Thu Huyền. (Hồng Minh

>> Thể thao trong nước

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận