Thể thao trong nước 28.10.2013

0
Thể thao trong nước 28.10.2013
Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến đã giành HCB nội dung đơn nữ giải cờ tướng thế giới vừa kết thúc ngày 26.10 tại Trung Quốc. Về nam, Uông Dương Bắc giành hạng tư, trong khi Tôn Thất Nhất Tân bị đánh bật khỏi top 5.

Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến đã giành HCB nội dung đơn nữ giải cờ tướng thế giới vừa kết thúc ngày 26.10 tại Trung Quốc. Về nam, Uông Dương Bắc giành hạng tư, trong khi Tôn Thất Nhất Tân bị đánh bật khỏi top 5. (Đình Hồng)

Nhiều tài năng trẻ thể dục dụng cụ đã xuất hiện tại giải vô địch thể dục dụng cụ toàn quốc vừa kết thúc hôm qua tại Hà Nội.

 Thể thao trong nước 28.10.2013 - ảnh 1
Ảnh: Ngô Nguyễn

Bên cạnh những tên tuổi lẫy lừng như Phan Thị Hà Thanh, Nguyễn Hà Thanh, Phạm Phước Hưng là các cái tên đang là niềm hy vọng cho tương lai gần như Dương Thị Tố Liên, Bùi Nguyễn Hải Yến, Đỗ Thu Huyền. (Hồng Minh

>> Thể thao trong nước

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận