Thể thao trong nước 28.4.2013

0
Thể thao trong nước 28.4.2013
Các cô gái Trung Quốc đã chiếm ưu thế tại giải bóng chuyền bãi biển châu Á Tuần Châu Hạ Long 2013, sau khi đội 1 lọt vào chung kết và đội 2 sẽ tranh giải ba với Úc vào 8 giờ sáng nay. Các cô gái VN thi đấu không thành công ở giải này.

Các cô gái Trung Quốc đã chiếm ưu thế tại giải bóng chuyền bãi biển châu Á Tuần Châu Hạ Long 2013, sau khi đội 1 lọt vào chung kết và đội 2 sẽ tranh giải ba với Úc vào 8 giờ sáng nay. Các cô gái VN thi đấu không thành công ở giải này. (Anh Duy)

Các cô gái Trung Quốc đã chiếm ưu thế tại giải bóng chuyền bãi biển châu Á Tuần Châu Hạ Long 2013
Ảnh: Ngô Nguyễn 

Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng (ảnh) lọt vào vòng chung kết giải thể dục dụng cụ World Challenge Cup tại Slovenia. Ở vòng loại nhảy chống nữ, Hà Thanh đạt 14,300 điểm, xếp thứ hai vòng loại sau Elisabeth Black (Canada) 14,375 điểm, còn Phạm Phước Hưng gây bất ngờ ở nội dung xà kép khi đạt được 15,400 điểm, bằng điểm VĐV chủ nhà Mitja Petkkovsek nhưng xếp thứ hai. 

 Phạm Phước Hưng

Vào tối qua, Phan Thị Hà Thanh giành HCĐ ở VCK.(P.L)

Bình Định đã thắng đậm TDC Bình Dương 5-1 ở vòng 6 giải bóng đá hạng nhất chiều qua để tìm lại hy vọng trong cuộc đua lên hạng. Trong khi đó Than Quảng Ninh đã bứt lên với 11 điểm và củng cố ngôi thứ nhì sau khi thắng QNK Quảng Nam 2-1. Trận còn lại, Hà Nội hòa Cao su Đồng Tháp 0-0. (T.K)

Đôi nữ Nguyễn Lê Thùy Dương - Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) đã bất ngờ thắng đôi nhiều kinh nghiệm Lương Thị Tám và Vũ Thị Hà (Quân đội) để giành chức vô địch giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân vào tối qua. Các ngôi vô địch khác thuộc về đôi nam nữ Đinh Quang Linh - Lương Thị Tám (Quân đội) và đôi nam Anh Tú - Huy Hoàng (Hà Nội). (Nhựt Quang)

>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 26.4.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận