Thể thao trong nước 29.4.2013

0
Thể thao trong nước 29.4.2013
Cua rơ Đỗ Tuấn Anh thắng chặng vòng Hồ Xuân Hương cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình 2013 vào hôm qua. Dù vậy các danh hiệu vẫn không thay đổi khi áo vàng vẫn thuộc về Trần Thanh Điền, áo xanh Lê Văn Duẩn và đội Dược Domesco Đồng Tháp vẫn dẫn đầu đồng đội. Hôm nay diễn ra chặng đua áp chót từ Đà Lạt về Bảo Lộc.

Cua rơ Đỗ Tuấn Anh thắng chặng vòng Hồ Xuân Hương cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình 2013 vào hôm qua. Dù vậy các danh hiệu vẫn không thay đổi khi áo vàng vẫn thuộc về Trần Thanh Điền, áo xanh Lê Văn Duẩn và đội Dược Domesco Đồng Tháp vẫn dẫn đầu đồng đội. Hôm nay diễn ra chặng đua áp chót từ Đà Lạt về Bảo Lộc. (Hoàng Quỳnh)

 Cua rơ Đỗ Tuấn Anh
Áo vàng Trần Thanh Điền - Ảnh: Khả Hòa

Đội Trung Quốc đã giành chức vô địch giải bóng chuyền bãi biển nữ châu Á Tuần Châu Hạ Long 2013 sau khi thắng dễ đội Thái Lan 2-0 trong trận chung kết vào hôm qua. Đội Trung Quốc 2 cũng giành hạng ba sau khi thắng đội Úc. (Anh Duy)

 giải bóng chuyền Cúp
Ảnh: Ngô Nguyễn

18 giờ 30 chiều nay 29.4, đội bóng chuyền nữ VN với nòng cốt là Thông tin Liên Việt Bank sẽ thi đấu với đội nữ Thái Lan tại Đắk Lắk, mở màn cho giải bóng chuyền Cúp các CLB nữ châu Á 2013. Cùng bảng với VN còn có Kazakhstan và Đài Loan (Trung Quốc). VTC3 sẽ trực tiếp các trận của đội VN và tranh xếp hạng giải này. (T.K)

Đội tuyển nữ VN đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước đội Jordan trong trận đấu tập huấn thứ 2 giữa 2 đội vào chiều qua. Bàn thắng duy nhất từ quả đánh đầu phút 56 của Huỳnh Như. 2 ngày trước, hai đội đã hòa 1-1. Ngày 12.5, nữ VN sẽ sang Jordan tập huấn và sẽ gặp lại đối thủ này. (L.P)

>> Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM: Toan tính
>> Các tuyển thủ quốc gia đua... “xe đạp chậm”
>> Khởi tranh Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM  

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận