Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
Không thành lập Trung tâm bóng đá Khánh Hòa. Trong buổi họp chiều qua, UBND tỉnh Khánh Hòa không chấp thuận cho Sở VH-TT-DL thành lập mới đơn vị trung tâm bóng đá của tỉnh mà sẽ bổ sung chức năng nhiệm vụ và biên chế cho Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao của tỉnh.

Không thành lập Trung tâm bóng đá Khánh Hòa. Trong buổi họp chiều qua, UBND tỉnh Khánh Hòa không chấp thuận cho Sở VH-TT-DL thành lập mới đơn vị trung tâm bóng đá của tỉnh mà sẽ bổ sung chức năng nhiệm vụ và biên chế cho Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao của tỉnh.

Như vậy các cơ sở tập luyện, nhà ở và tài sản đầu tư cho đội Khatoco Khánh Hòa trước đây, cán bộ HLV và các đội tuyển U.17, U.19, U.21 sẽ được chuyển cho Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao để tiếp tục hoạt động bóng đá. (Nhựt Quang)

19 giờ hôm nay tại Nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM), CLB bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên Việt Nam Saigon Heat đấu trận mở màn giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL). Đối thủ của Saigon Heat là đại diện đến từ Malaysia, CLB Malaysia Dragons. (Q.An)

Lãnh đạo SHB Đà Nẵng đã quyết định giảm mức thưởng của toàn đội trong mùa bóng 2013 vì tình hình khó khăn kinh tế. Theo đó, một trận thắng chỉ còn được thưởng 200 triệu và trận hòa được thưởng 100 triệu. Ngoài ra, các cầu thủ cũng sẽ giảm lương khoảng 20%. (Q.H)

Đội bóng đá CLB phóng viên thể thao TP.HCM đã thắng Ban huấn luyện và cựu cầu thủ ĐTLA 4-3 bằng thi đấu luân lưu 11 m sau hai hiệp chính hòa 3-3. Hôm nay, đội sẽ thi đấu giao hữu với liên quân nghệ sĩ - cựu cầu thủ Đồng Tháp. (Q.H)

Lý Hoàng Nam (hạng 125 trẻ TG) dừng chân tại vòng 3 đơn nam giải quần vợt Copa Gatorade (Venezuela) khi thua hạt giống số 4 Corinteli (Mỹ, hạng 63 trẻ TG) với tỷ số 0-2 (2/6, 6/7). Ở tứ kết đôi nam, Hoàng Nam đứng cùng Volfson (Canada) gác vợt trước Ortiz/Felix (Mexico) với tỷ số 0-2 (3/6, 2/6). (H.Quỳnh)

>> Hiện tượng Lý Hoàng Nam
>> Lý Hoàng Nam ghi tên vào lịch sử quần vợt Việt Nam
>> Lý Hoàng Nam gây sốc
>> Lý Hoàng Nam gây bất ngờ lớn

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận