Thể thao trong nước

0 Nhóm PV
Thể thao trong nước
Tay đập ngoại binh Senni đã góp công lớn giúp VTV Bình Điền vượt qua Ngân hàng Công thương với tỷ số 3-1, giành quyền vào tranh chung kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền tại Đắk Nông.

Tay đập ngoại binh Senni đã góp công lớn giúp VTV Bình Điền vượt qua Ngân hàng Công thương với tỷ số 3-1, giành quyền vào tranh chung kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền tại Đắk Nông. (Hoàng Quỳnh )

ĐKVĐ Thái Sơn Nam tiếp tục thắng đậm Hoàng Thư Đà Nẵng 7-2 và Sanatech Khánh Hòa thắng An Phước Bình Thuận 4-0 để cùng xếp nhất, nhì bảng A lọt vào bán kết giải futsal toàn quốc 2014. Chiều nay, Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hòa sẽ gặp nhau để phân ngôi nhất bảng B. (T.K)

Vòng 1 giải billiards & snooker năm 2014 do Bình Định đăng cai đã kết thúc 2 nội dung carom 1 băng và pool 8 bi. Ở nội dung carom 1 băng, cơ thủ Cao Thành Trúc (Bình Định) đã giành chức vô địch và cơ thủ Nguyễn Hoàng Phong (Hà Nội) đoạt chức vô địch pool 8 bi. (Tâm Nguyễn)

>> Thái Sơn Nam vô địch futsal
>> Thái Sơn Nam khởi đầu thuận lợi
>> Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa tranh chung kết futsal
>> Đội Thái Sơn Bắc vô địch

Nhóm PV

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận