Thể thao trong nước 3.7.2013

0
Thể thao trong nước 3.7.2013
Hôm nay 3.7, đội futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN sẽ lên đường du đấu tại Thái Lan. Được sự hỗ trợ của LĐBĐ Thái Lan, đội bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN sẽ đá 2 trận với các cầu thủ của Học viện Futsal Thái là Pratumkongka FC và Prapathom Wittayalai 2 FC. Các cầu thủ sang Thái Lan lần này được tuyển chọn từ giải vô địch futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do Báo Công an TP.HCM và Báo Thể thao Việt Nam tổ chức. Toàn bộ chi phí chuyến đi do Tôn Hoa Sen tài trợ.

Hôm nay 3.7, đội futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN sẽ lên đường du đấu tại Thái Lan. Được sự hỗ trợ của LĐBĐ Thái Lan, đội bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN sẽ đá 2 trận với các cầu thủ của Học viện Futsal Thái là Pratumkongka FC và Prapathom Wittayalai 2 FC. Các cầu thủ sang Thái Lan lần này được tuyển chọn từ giải vô địch futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do Báo Công an TP.HCM và Báo Thể thao Việt Nam tổ chức. Toàn bộ chi phí chuyến đi do Tôn Hoa Sen tài trợ. (Q.H)

Đội nam và nữ Việt Nam xếp hạng 10 giải vô địch bóng bàn châu Á 2013. Sau khi xếp đầu nhóm D, đội bóng bàn nam Việt Nam đã có 2 trận thua liên tiếp trước Ấn Độ 0-3 và Thái Lan 1-3 nên xếp hạng 10 chung cuộc trong tổng số 20 nước dự tranh. Ở nội dung đồng đội nữ có 18 đội dự tranh, đội nữ Việt Nam xếp hạng 10 sau khi thua Malaysia và Thái Lan cùng tỷ số 0-3. Các VĐV Việt Nam vẫn còn thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. (Nhựt Quang)

PVF đã bảo vệ thành công chức vô địch U.15 quốc gia - Cúp Hyundai Vinashin 2013 sau khi thắng Viettel 1-0 trong trận chung kết trên sân Thống Nhất vào chiều qua. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do Vũ Tín ghi ở phút 46. Sau bàn thua, hai đội Sơn Tây và Đồng Tháp đồng hạng ba. (Q.H)

Hôm qua, CLB bóng chuyền nam Dầu khí chính thức bị xóa tên khỏi vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia. Lý do là CLB này đã giải thể, các VĐV tan đàn xẻ nghé. Như vậy vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia (diễn ra vào tháng 11) sẽ chỉ có 11 đội nam. (H.Q)

>> Thể thao trong nước 30.6.2013
>> Thể thao trong nước 28.6.2013
>> Thể thao trong nước 27.6.2013
>> Thể thao trong nước 25.6.2013
>> Thể thao trong nước 24.6.2013
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 19.6.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận