Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
Tuyển nam cờ vua Việt Nam để Philippines cầm hòa với tỷ số 2-2 tại vòng 10 giải cờ vua vô địch đồng đội thế giới hôm qua tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ở trận đấu này, So Wesley cầm hòa được Lê Quang Liêm ở bàn 1. Trong khi đó tuyển nữ để thua Georgia với tỷ số 1,2-2,5.

Tuyển nam cờ vua Việt Nam để Philippines cầm hòa với tỷ số 2-2 tại vòng 10 giải cờ vua vô địch đồng đội thế giới hôm qua tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ở trận đấu này, So Wesley cầm hòa được Lê Quang Liêm ở bàn 1. Trong khi đó tuyển nữ để thua Georgia với tỷ số 1,2-2,5. Ở vòng cuối cùng diễn ra khuya qua, tuyển nam đối đầu với Uzbekistan trong khi tuyển nữ gặp chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ. (H.Quỳnh )

U.19 VN tiếp tục thi đấu kém cỏi trong trận tranh hạng ba với U.19 Úc, trong khuôn khổ giải U.19 Đông Nam Á mở rộng khi thua đậm đến 0-4 vào chiều qua. Thất bại này đã đến lúc TC TDTT và LĐBĐVN cần phải mổ xẻ vì sao U.19 lại chơi đầy thất vọng như vậy. Cần làm rõ trách nhiệm thuộc về bộ phận tuyển chọn LĐBĐVN, HLV trưởng hay các cầu thủ để chấn chỉnh cho VCK U.19 châu Á sắp tới. (Q.H) 

Có 2 kỷ lục quốc gia được lập trong ngày thi đấu đầu tiên môn lặn tại giải vô địch bơi lặn toàn quốc 2012 vừa khai diễn vào hôm qua ở hồ bơi Phú Thọ. 2 kỷ lục thuộc về Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội) ở nội dung 100 m vòi hơi chân vịt nam và đội tiếp sức 400 m nam chân vịt đôi TP.HCM. Sau ngày đầu tiên, TP.HCM tạm dẫn đầu với 4 HCV, 1 HCĐ. (Q.H)

>> Lê Quang Liêm tỏa sáng
>> Giải đấu thú vị của Lê Quang Liêm
>> Lê Quang Liêm rước đuốc Olympic London

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận