Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
Tuyển nam cờ vua Việt Nam để Philippines cầm hòa với tỷ số 2-2 tại vòng 10 giải cờ vua vô địch đồng đội thế giới hôm qua tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ở trận đấu này, So Wesley cầm hòa được Lê Quang Liêm ở bàn 1. Trong khi đó tuyển nữ để thua Georgia với tỷ số 1,2-2,5.

Tuyển nam cờ vua Việt Nam để Philippines cầm hòa với tỷ số 2-2 tại vòng 10 giải cờ vua vô địch đồng đội thế giới hôm qua tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ở trận đấu này, So Wesley cầm hòa được Lê Quang Liêm ở bàn 1. Trong khi đó tuyển nữ để thua Georgia với tỷ số 1,2-2,5. Ở vòng cuối cùng diễn ra khuya qua, tuyển nam đối đầu với Uzbekistan trong khi tuyển nữ gặp chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ. (H.Quỳnh )

U.19 VN tiếp tục thi đấu kém cỏi trong trận tranh hạng ba với U.19 Úc, trong khuôn khổ giải U.19 Đông Nam Á mở rộng khi thua đậm đến 0-4 vào chiều qua. Thất bại này đã đến lúc TC TDTT và LĐBĐVN cần phải mổ xẻ vì sao U.19 lại chơi đầy thất vọng như vậy. Cần làm rõ trách nhiệm thuộc về bộ phận tuyển chọn LĐBĐVN, HLV trưởng hay các cầu thủ để chấn chỉnh cho VCK U.19 châu Á sắp tới. (Q.H) 

Có 2 kỷ lục quốc gia được lập trong ngày thi đấu đầu tiên môn lặn tại giải vô địch bơi lặn toàn quốc 2012 vừa khai diễn vào hôm qua ở hồ bơi Phú Thọ. 2 kỷ lục thuộc về Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội) ở nội dung 100 m vòi hơi chân vịt nam và đội tiếp sức 400 m nam chân vịt đôi TP.HCM. Sau ngày đầu tiên, TP.HCM tạm dẫn đầu với 4 HCV, 1 HCĐ. (Q.H)

>> Lê Quang Liêm tỏa sáng
>> Giải đấu thú vị của Lê Quang Liêm
>> Lê Quang Liêm rước đuốc Olympic London

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức sẽ tranh đai vô địch USC tại TP.HCM ngày 17.11 /// Nam Trung
Nhà vô địch muay thế giới tranh đai vô địch USC

Đương kim vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức cùng nhà vô địch nữ hạng cân 48 kg Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ góp mặt trong đêm tranh đai vô địch muay USC diễn ra ngày 17.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận