Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
2 cầu thủ Việt kiều cần thêm thời gian. Đó là ý kiến của HLV Lư Đình Tuấn sau buổi tập đầu tiên của đội U.22 VN. Lý do chính cả Mạc Hồng Quân lẫn Nguyễn Thanh Giang chưa thích nghi múi giờ nên thể lực chưa đảm bảo. Tiền vệ Văn Quyết được chỉ định làm đội trưởng.

2 cầu thủ Việt kiều cần thêm thời gian. Đó là ý kiến của HLV Lư Đình Tuấn sau buổi tập đầu tiên của đội U.22 VN. Lý do chính cả Mạc Hồng Quân lẫn Nguyễn Thanh Giang chưa thích nghi múi giờ nên thể lực chưa đảm bảo. Tiền vệ Văn Quyết được chỉ định làm đội trưởng. (Duy Khang)

Tối qua giải bóng đá Doanh nhân Sài Gòn 2012 Cúp MPE đã khai mạc trên sân Thống Nhất với 16 đội tham dự. Đây là giải đấu hưởng ứng Euro với các đội bóng như “hóa thân” thành các đội sắp dự VCK Euro nên đã tạo không khí hào hứng. (Anh Thắng)

Gia Lai đã bảo vệ thành công chức vô địch Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - Cúp Viet Capital 2012 sau khi thắng chủ nhà TP.HCM 1 với tỷ số 2-0 trong trận chung kết vào hôm qua. Ở trận tranh hạng ba, Trường Giáo dưỡng 4 thắng TP.HCM 2 với tỷ số 8-4. (Q.H)

Giải billiard carom 3 băng Cúp Becamex IJC đã khai mạc hôm qua tại Bình Dương với 64 VĐV của 17 đơn vị tham gia. Chưa có bất ngờ nào lớn sau các vòng đầu tiên. Trận chung kết và lễ bế mạc sẽ được BTV trực tiếp vào 14 giờ ngày mai 8.6. (Đăng Thanh)

Eximbank TP.HCM chiếm ưu thế tại giải xe đạp Hội Nhà báo TP.HCM tranh Cúp Ngân hàng Đông Á khi Lê Văn Duẩn giành áo vàng lẫn áo xanh sau 3 chặng đồng thời dẫn đầu giải đồng đội. Giải kết thúc hôm nay với chặng TP.Vũng Tàu - TP.HCM dài 123 km. (Hoàng Quỳnh)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chủ nhà Nhật Bản sẽ giới thiệu công nghệ tiên tiến ở Olympic 2020 /// CHỤP MÀN HÌNH
Nhật Bản ra mắt dự án robot phục vụ Olympic và Paralympic 2020

Nước chủ nhà Nhật Bản vừa ra mắt “Dự án Robot” nhằm hướng đến mục tiêu đảm bảo Olympic và Paralympic 2020 tại Tokyo sẽ là kỳ giải “sáng tạo nhất” từ trước đến nay và mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mà họ khó có thể quên được.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận