Thể thao trong nước

0
Thể thao trong nước
Danh thủ Bỉ, đội trưởng Manchester City Vincent Kompany hết mình với trẻ em không may tại buổi giao lưu và chơi bóng cùng trẻ em ở làng SOS. Kompany mong rằng ngày càng nhiều các tổ chức, đoàn thể, cá nhân quan tâm đến các em nhỏ thiếu may mắn.

Danh thủ Bỉ, đội trưởng Manchester City Vincent Kompany hết mình với trẻ em không may tại buổi giao lưu và chơi bóng cùng trẻ em ở làng SOS. Kompany mong rằng ngày càng nhiều các tổ chức, đoàn thể, cá nhân quan tâm đến các em nhỏ thiếu may mắn. (Q.H)

TC TDTT vừa thông báo quyết định trao thưởng cho đoàn thể thao VN thi đấu Olympic, cụ thể HCV 750 triệu đồng, HC bạc là 450 triệu đồng và HC đồng là 300 triệu đồng. Đây là phần thưởng do Petrosetco và Công ty thể thao Động Lực trao. (K.Linh)

Giải cờ vua các nhóm tuổi Đông Nam Á mở rộng lần thứ 13 - 2012 diễn ra tại TP.Huế từ ngày 10 đến 19.6 quy tụ 418 VĐV nam, nữ từ 11 quốc gia. Đoàn Việt Nam đông nhất với 264 VĐV dự giải, tranh tài ở tất cả các nhóm tuổi gồm U.8, 10, 12, 14, 16 và 20. (L.C.Doanh)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Quyết Chiến lần đầu lên ngôi vô địch châu Á /// Minh Điền
Trần Quyết Chiến “lội ngược dòng” vô địch 3 băng châu Á
Cơ thủ số 1 của billiards 3 băng Việt Nam Trần Quyết Chiến đã có cuộc “lội ngược dòng” khó tin để đánh bại cơ thủ Cho Myung Woo (Hàn Quốc, hạng 27 TG) với tỷ số 40/38, trong trận chung kết giải vô địch billiards carom châu Á lần thứ 10 diễn ra vào chiều nay 25.4 tại CLB văn hóa TDTT Nguyễn Du (TP.HCM).
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận