Thể thao trong nước 5.7.2013

0
Thể thao trong nước 5.7.2013
Tuyển futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Việt Nam thắng U.14 Phomchanok Academy (Thái Lan) 10-4 trong trận giao hữu diễn ra hôm qua tại Thái Lan. Chuyến du đấu của đội futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN do Báo Công an TP.HCM tổ chức với sự tài trợ của Tôn Hoa Sen.

Tuyển futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Việt Nam thắng U.14 Phomchanok Academy (Thái Lan) 10-4 trong trận giao hữu diễn ra hôm qua tại Thái Lan. Chuyến du đấu của đội futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN do Báo Công an TP.HCM tổ chức với sự tài trợ của Tôn Hoa Sen. (Quang Huy)

Tuyển VN rớt hạng. Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 7 công bố hôm qua, tuyển VN rớt đến 12 bậc, nên phải trả lại ngôi đầu khu vực Đông Nam Á cho Thái Lan. Với thứ hạng 145 thế giới, tuyển VN còn xếp dưới tuyển Afghanistan (hạng 140). Trong khi đó, Tây Ban Nha vẫn xếp số 1, Đức thứ 2 và Colombia thứ 3. (G.Lao)

Tuyển canoeing Việt Nam giành 6 HCB tại giải canoeing vô địch Đông Nam Á vừa kết thúc tại Indonesia và chỉ xếp hạng 4 chung cuộc. Chủ nhà Indonesia xếp nhất toàn đoàn với 7 HCV, Singapore hạng nhì và Thái Lan xếp hạng ba. (H.Quỳnh)

>> Thể thao trong nước 3.7.2013
>> Thể thao trong nước 30.6.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận