Thể thao trong nước 6.1.2014

0 Thanh Điệp
Thể thao trong nước 6.1.2014
Đại hội thường niên LĐBĐ TP.HCM (HFF) sẽ diễn ra sáng nay 6.1 tại sân Thống Nhất. Trong năm 2014, dù không còn đội thi đấu V-League do XM Xuân Thành Sài Gòn đã giải thể nhưng HFF vẫn quyết tâm đầu tư căn cơ cho đội hạng nhất, phát triển futsal, bóng đá nữ và cùng với Sở VH-TT-DL chú trọng đào tạo trẻ và ươm mầm bóng đá học đường.

Đại hội thường niên LĐBĐ TP.HCM (HFF) sẽ diễn ra sáng nay 6.1 tại sân Thống Nhất. Trong năm 2014, dù không còn đội thi đấu V-League do XM Xuân Thành Sài Gòn đã giải thể nhưng HFF vẫn quyết tâm đầu tư căn cơ cho đội hạng nhất, phát triển futsal, bóng đá nữ và cùng với Sở VH-TT-DL chú trọng đào tạo trẻ và ươm mầm bóng đá học đường. (T.K)

6 tỉ đồng tài trợ trang phục cho Hà Nội T&T trong 3 mùa bóng 2014 - 2016. Trang phục này mang thương hiệu Kappa (Ý) dùng để thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ. Ngoài ra Kappa còn tài trợ cho CLB SLNA. (L.P)

15 tỉ đồng là số tiền mà CTCP dịch vụ Phú Nhuận Maseco tiếp tục tài trợ cho đội bóng chuyền nam Maseco TP.HCM trong 3 năm tới (2014 - 2016).

 Ảnh: Khả Hòa
Ảnh: Khả Hòa

Kinh phí này để chi lương thưởng và thuê HLV ngoại cho đội. Mục tiêu của Maseco là nằm trong 3 hạng đầu giải VĐQG. (Thanh Điệp)

 >> Thể thao trong nước
 >> Thể thao trong nước 28.12.2013

Thanh Điệp

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mick Schumacher được đánh giá có "gen" của người cha huyền thoại làng F1 Michael Schumacher /// AFP
Vô địch F3, Mick Schumacher kế nghiệp người cha huyền thoại

Mick Schumacher, cậu con trai tuổi teen của Michael Schumacher, được đánh giá là có tiềm năng trở thành “một tay đua cừ khôi” sau khi đoạt danh hiệu vô địch giải đua xe F3 châu Âu hôm 13.10, cũng như đã tích lũy đủ điểm để tham gia giải đua xe Công thức 1 (F1) danh giá.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận