Thể thao trong nước

0 L.P
Thể thao trong nước
Trận Siêu cúp quốc gia 2013 Cúp văn phòng phẩm Hồng Hà do Báo Tiền Phong tổ chức, giữa đội vô địch V-League 2013 Hà Nội T&T và đội đoạt Cúp quốc gia The Vissai Ninh Bình tại sân Ninh Bình, diễn ra ngày 4.1.2014 (VTV2 trực tiếp). Đội vô địch được nhận 200 triệu đồng.

Trận Siêu cúp quốc gia 2013 Cúp văn phòng phẩm Hồng Hà do Báo Tiền Phong tổ chức, giữa đội vô địch V-League 2013 Hà Nội T&T và đội đoạt Cúp quốc gia The Vissai Ninh Bình tại sân Ninh Bình, diễn ra ngày 4.1.2014 (VTV2 trực tiếp). Đội vô địch được nhận 200 triệu đồng. (L.P)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN (BIDV) đã có văn bản gửi VFF quyết định tài trợ cho đội tuyển nữ tham dự các giải đấu quốc tế trong hai năm 2014 - 2015. Chủ tịch HĐQT BIDV Trần Bắc Hà bày tỏ việc sẵn sàng “chia lửa” với VFF, nhằm giúp đỡ đội nữ VN thực hiện được giấc mơ lọt vào VCK World Cup và tiếp tục chinh phục SEA Games 28. (L.P)

Nhiều VĐV điền kinh VN cho biết sẽ thử nghiệm loại giày Supernova Glide BOOST™ của Adidas - chủ yếu dành cho môn chạy đường trường - vừa được ra mắt tại VN. Loại giày này sử dụng những công nghệ mới trong hệ thống sườn, đế và lớp lưới giày giúp việc chạy bộ hiệu quả và dễ dàng. (T.K)

Hôm qua 1.1.2014, lãnh đạo CLB Hải Phòng đã quyết định cách chức HLV Hoàng Anh Tuấn do ông này sử dụng cầu thủ không hiệu quả. Trước mắt, ông Tuấn sẽ xuống làm đội trẻ, tạm thời dẫn dắt Hải Phòng sẽ là trợ lý người Anh Dylan - người đã từng làm HLV thể lực của đội U.23 VN.  (L.P)

>> 25 bạn đọc trúng thưởng Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 2013
>> Thông báo về cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 2013
>> Á quân SEA Games đấu với đương kim vô địch Mỹ

L.P

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận