Thể thao trong nước 8.1.2013

0
Thể thao trong nước 8.1.2013
Lê Văn Duẩn (Eximbank TP.HCM) khẳng định sức mạnh ở khâu nước rút khi giành chiến thắng ở chặng đua đầu tiên giải xe đạp nam Truyền hình Bến Tre khởi tranh hôm qua với chặng Bến Tre - Cần Thơ (120 km). Hôm nay diễn ra chặng đua thứ 2 từ Cần Thơ đi Trà Vinh với lộ trình 100 km.

Lê Văn Duẩn (Eximbank TP.HCM) khẳng định sức mạnh ở khâu nước rút khi giành chiến thắng ở chặng đua đầu tiên giải xe đạp nam Truyền hình Bến Tre khởi tranh hôm qua với chặng Bến Tre - Cần Thơ (120 km).

 Thể thao trong nước 8.1.2013
Ảnh: K.H

Hôm nay diễn ra chặng đua thứ 2 từ Cần Thơ đi Trà Vinh với lộ trình 100 km. (Q.Anh)

Tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam dự tranh giải quần vợt trẻ quốc tế Copa Gatorade (nhóm 1) khởi tranh hôm nay tại Venezuela. Đối thủ của Hoàng Nam ở trận đầu đơn nam là tay vợt Moral (Chile). (H.Quỳnh)

HLV Đặng Trần Chỉnh trở lại vị trí thuyền trưởng nhưng không phải ở đội 1 Becamex mà là đội thi đấu giải hạng nhất TDC Bình Dương. Lần trở lại này ông Chỉnh sẽ được trợ viện lực lượng bởi ít nhất 3 cầu thủ từng chơi cho đội 1 như Hữu Thắng, Công Minh, Quang Vinh và có thể cả chân sút Samson. (T.K)

>> Thể thao trong nước 6.1.2013
>> Thể thao trong nước 5.1.2013
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 30.12.2012
>> Thể thao trong nước

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận