Thể thao trong nước 8.6.2013

0
Thể thao trong nước 8.6.2013
BTC V-League sẽ tổ chức họp sơ kết lượt đi vào 14 giờ ngày 12.6 tại Đà Nẵng. Sẽ có rất nhiều vấn đề được đưa ra mổ xẻ trong buổi họp này, nổi cộm là công tác trọng tài và một số BTC sân chưa đảm bảo các quy định về an ninh và an toàn.

BTC V-League sẽ tổ chức họp sơ kết lượt đi vào 14 giờ ngày 12.6 tại Đà Nẵng. Sẽ có rất nhiều vấn đề được đưa ra mổ xẻ trong buổi họp này, nổi cộm là công tác trọng tài và một số BTC sân chưa đảm bảo các quy định về an ninh và an toàn. (T.K)

Hai đội nam và nữ của TP.HCM đều giành thắng lợi 2-0 trước đội nam Khánh Hòa và nữ Hà Nội trong lượt đi giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc khai mạc hôm qua 7.6 tại bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa). Đội nam và nữ Hà Nội cũng có các trận thắng 2-0 trước đội nam và nữ chủ nhà.

Nhựt Quang

>> HLV Marcelo Juleta đã có mặt ở Đồng Tâm Long An
>> Đồng Tâm Long An "ngưng chức" HLV Vital
>> V-League 2013: Oseni tỏa sáng, HAGL đuổi sát SLNA

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận