Thể thao trong nước 9.12.2013

0
Thể thao trong nước 9.12.2013
Hôm qua tại Trung tâm HLTTQG TP.HCM, Ban Giám đốc Sở VH-TT-DL An Giang đã gặp gỡ, động viên các vận động viên tỉnh nhà lên đường tham dự SEA Games 27 tại Myanmar. Ở SEA Games lần này, An Giang đóng góp 12 vận động viên cho đoàn thể thao VN, trong đó có những niềm hy vọng vàng như Vũ Thị Hương (điền kinh), Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Quyên Chân (vovinam).

Hôm qua tại Trung tâm HLTTQG TP.HCM, Ban Giám đốc Sở VH-TT-DL An Giang đã gặp gỡ, động viên các vận động viên tỉnh nhà lên đường tham dự SEA Games 27 tại Myanmar. Ở SEA Games lần này, An Giang đóng góp 12 vận động viên cho đoàn thể thao VN, trong đó có những niềm hy vọng vàng như Vũ Thị Hương (điền kinh), Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Quyên Chân (vovinam).  (Quỳnh Anh)

Giải cầu lông quốc tế mở rộng kết thúc hôm qua tại NTĐ Phan Đình Phùng TP.HCM với các danh hiệu vô địch đều về tay các khách mời quốc tế. Bing Jiao He (Trung Quốc) vô địch đơn nữ trong khi vô địch đơn nam về tay Son Wan-ho (Hàn Quốc). Sớm thất bại tại giải, hôm qua các tuyển thủ VN như Hoàng Nam, Bằng Đức, Mạnh Thắng, Vũ Thị Trang, Lê Thu Huyền cùng tay vợt số 1 Nguyễn Tiến Minh (không tham dự giải VN mở rộng) đã lên đường sang Myanmar chuẩn bị tranh tài SEA Games. (Hoàng Quỳnh)

Giải việt dã “HCMC Run 2013 - Chinh phục cầu Phú Mỹ” đã diễn ra sáng qua với hơn 5.000 VĐV tham dự. Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã tới tham dự. Giải còn có sự tham gia của nhiều người đẹp như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà. BTC thu được 950 triệu đồng và chuyển cho Hội Chữ thập đỏ TP.HCM ủng hộ từ thiện. (T.K

Thể thao trong nước 9.12.2013 d
Ảnh: Zun Phan 

>> Thể thao trong nước 6.12.2013
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 3.12.2013

 

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Huỳnh Thanh Tùng 
với chiếc áo vàng danh giá sau 7 chặng
 /// Huỳnh Văn Thuận
Bao giờ áo vàng Cúp truyền hình bị xé?
Đoạt áo vàng ngay từ chặng 1, xuất sắc bảo vệ được 7 chặng liên tiếp nhưng tuyển thủ quốc gia tranh tài trong màu áo Trisport Quân khu 7 Huỳnh Thanh Tùng rất khó giữ được áo vàng đến chung cuộc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM năm nay.
Thủy thù mù Mitsuhiro Iwamoto đã làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương /// CHỤP MÀN HÌNH
Thủy thủ mù làm nên kỳ tích vượt Thái Bình Dương
Một thủy thủ mù Nhật Bản đã làm nên kỳ tích sau khi hoàn thành chuyến vượt Thái Bình Dương bằng thuyền buồm trong gần 2 tháng lênh đênh trên biển để trở thành người mù đầu tiên điều khiển một con thuyền băng qua đại dương rộng lớn thành công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận