Thể thao trong nước 9.12.2013

0
Thể thao trong nước 9.12.2013
Hôm qua tại Trung tâm HLTTQG TP.HCM, Ban Giám đốc Sở VH-TT-DL An Giang đã gặp gỡ, động viên các vận động viên tỉnh nhà lên đường tham dự SEA Games 27 tại Myanmar. Ở SEA Games lần này, An Giang đóng góp 12 vận động viên cho đoàn thể thao VN, trong đó có những niềm hy vọng vàng như Vũ Thị Hương (điền kinh), Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Quyên Chân (vovinam).

Hôm qua tại Trung tâm HLTTQG TP.HCM, Ban Giám đốc Sở VH-TT-DL An Giang đã gặp gỡ, động viên các vận động viên tỉnh nhà lên đường tham dự SEA Games 27 tại Myanmar. Ở SEA Games lần này, An Giang đóng góp 12 vận động viên cho đoàn thể thao VN, trong đó có những niềm hy vọng vàng như Vũ Thị Hương (điền kinh), Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Quyên Chân (vovinam).  (Quỳnh Anh)

Giải cầu lông quốc tế mở rộng kết thúc hôm qua tại NTĐ Phan Đình Phùng TP.HCM với các danh hiệu vô địch đều về tay các khách mời quốc tế. Bing Jiao He (Trung Quốc) vô địch đơn nữ trong khi vô địch đơn nam về tay Son Wan-ho (Hàn Quốc). Sớm thất bại tại giải, hôm qua các tuyển thủ VN như Hoàng Nam, Bằng Đức, Mạnh Thắng, Vũ Thị Trang, Lê Thu Huyền cùng tay vợt số 1 Nguyễn Tiến Minh (không tham dự giải VN mở rộng) đã lên đường sang Myanmar chuẩn bị tranh tài SEA Games. (Hoàng Quỳnh)

Giải việt dã “HCMC Run 2013 - Chinh phục cầu Phú Mỹ” đã diễn ra sáng qua với hơn 5.000 VĐV tham dự. Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã tới tham dự. Giải còn có sự tham gia của nhiều người đẹp như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà. BTC thu được 950 triệu đồng và chuyển cho Hội Chữ thập đỏ TP.HCM ủng hộ từ thiện. (T.K

Thể thao trong nước 9.12.2013 d
Ảnh: Zun Phan 

>> Thể thao trong nước 6.12.2013
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 3.12.2013

 

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận