Thể thao trong nước 9.7.2013

0
Thể thao trong nước 9.7.2013
Cua rơ Kim Youri (Hàn Quốc) đã rút thắng đồng đội Soyoung tại đích đến để đoạt ngôi thắng chặng và giành áo vàng sau chặng 1 cuộc đua xe đạp nữ quốc mở rộng, khởi tranh hôm qua tại Phan Thiết. Hôm nay diễn ra chặng đua thứ 2 từ Lagi (Bình Thuận) đi Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) dài 76 km.

Cua rơ Kim Youri (Hàn Quốc) đã rút thắng đồng đội Soyoung tại đích đến để đoạt ngôi thắng chặng và giành áo vàng sau chặng 1 cuộc đua xe đạp nữ quốc mở rộng, khởi tranh hôm qua tại Phan Thiết.

 Thể thao trong nước 9.7.2013 - ảnh 1
Ảnh: Minh Tân

Hôm nay diễn ra chặng đua thứ 2 từ Lagi (Bình Thuận) đi Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) dài 76 km. (H.Quỳnh)

Thủ môn Nguyễn Nhật Long của đội bóng futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vừa du đấu tại Thái Lan đã được CLB Thái Sơn Nam (TSN) tuyển chọn để đào tạo.

 Thủ môn Nguyễn Nhật Long
Ảnh: Đức Đồng

Đây sẽ là cơ hội đổi đời cho VĐV này. Long cho biết: “Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình sẽ được một CLB lớn như TSN để mắt đến. Tôi sẽ cố gắng rèn luyện và nắm thật chắc cơ hội để vươn lên”. (Q.H)

>> Thể thao trong nước 5.7.2013
>> Thể thao trong nước 3.7.2013
>> Thể thao trong nước 30.6.2013
>> Thể thao trong nước 28.6.2013
>> Thể thao trong nước 27.6.2013

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận