Thùy Dung đoạt áo vàng tour Thái Lan

0
Thùy Dung đoạt áo vàng tour Thái Lan
Tuyển thủ quốc gia thi đấu trong màu áo CLB cấp thoát nước - môi trường Bình Dương Nguyễn Thùy Dung đoạt áo vàng chung cuộc giải xe đạp quốc tế Tour of Thailand kết thúc hôm qua.

Tuyển thủ quốc gia thi đấu trong màu áo CLB cấp thoát nước - môi trường Bình Dương Nguyễn Thùy Dung đoạt áo vàng chung cuộc giải xe đạp quốc tế Tour of Thailand kết thúc hôm qua.

Bằng chiến thuật thi đấu khôn ngoan, phân phối sức hợp lý và được sự hỗ trợ tích cực từ đồng đội trong 3 ngày đua, Thùy Dung đã chinh phục hoàn toàn người hâm mộ Thái Lan.

Như chặng cuối từ Phang Nga về Phuket dài 122 km, có lúc Thùy Dung bị các cua rơ mạnh của Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan bỏ xa đến 4 phút, đồng nghĩa với nguy cơ mất áo vàng. Nhưng cua rơ của VN không nao núng, bung sức ở đoạn cuối, tấn công liên tục để cùng các đồng đội kéo nhau về đích, chỉ thua tốp đầu 2 phút 42 giây vừa đủ bảo vệ thành công áo vàng.

Chiến thắng này cho thấy nếu có sự đầu tư, chuẩn bị thể lực và tâm lý tốt, đồng thời có chiến thuật thi đấu mạnh mẽ thì xe đạp nữ VN không quá lo ngại về khoảng cách trình độ với đối thủ đến từ các quốc gia mạnh.

Thành tích này của Thùy Dung rất đáng khen ngợi bởi Touf of Thailand là giải đấu 2.2, nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Xe đạp quốc tế (UCI).

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

WADA đang phải chịu áp lực chỉ trích rất lớn sau khi dỡ bỏ một phần án phạt cho thể thao Nga /// AFP
Thể thao Nga được dỡ bỏ một phần án cấm doping

Thể thao thế giới tiếp tục có những chỉ trích, tranh luận dữ dội sau khi Ủy ban Chống doping thế giới (WADA) dỡ bỏ án phạt đối với Cơ quan Chống doping Nga (RUSADA) sau 3 năm đình chỉ liên quan đến bê bối bảo trợ doping, mở đường cho vận động viên (VĐV) nước này được trở lại tranh tài quốc tế.

Giải sẽ được diễn ra vào ngày 5.10.2018 tại sân golf Tân Sơn Nhất  /// T.N
Giải golf Thanh Niên chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2018
Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 và tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, công ty CP Báo Thanh Niên sẽ kết hợp cùng sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức “Giải golf Thanh Niên Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam Lần thứ 3-2018”.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận